Thông báo về việc xét chọn sinh viên nhận học bổng hỗ trợ nhà ở miễn phí do Quỹ học bổng Law Dam scholarship tại Việt Nam tài trợ năm học 2019 - 2020

Với ý nghĩa vận động các nguồn lực xã hội để chăm lo, hỗ trợ cho các sinh viên của Trường có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên phối hợp cùng Công ty SUNJIN-ACENET COMPANY LIMITED (Hàn Quốc) triển khai xét chọn và trao học bổng Law Dam scholarship trong năm học 2019 – 2020 như sau:

1. Hỗ trợ chổ ở miễn phí trong suốt 4 năm học

a) Đối tượng, tiêu chuẩn:

- Tân sinh viên, Sinh viên các lớp hệ chính quy Trường Đại học Luật TP.HCM.

- Có hoàn cảnh khó khăn.

- Đối với sinh viên từ năm 2 trở lên, điểm học tập học kỳ gần nhất và điểm tích luỹ đạt từ 7.0 trở lên.

- Sinh viên tham Ban Chấp hành Đoàn trường - Hội sinh viên trường, Đoàn khoa - Liên chi hội, Chi đoàn - Chi hội;  Cộng tác viên thuộc  Đoàn trường

- Hội sinh viên trường, Đoàn khoa - Liên chi hội; Thành viên thuộc các Câu lạc  bộ - Đội – Nhóm hoặc sinh viên có tham gia và đóng góp trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh niên, sinh viên trường là đối tượng ưu tiên khi xem xét hồ sơ.

b) Giá trị, số lượng học bổng: Chỗ ở trọ miễn phí trong suốt 04 năm học, cụ thể:

* Đối với sinh viên nữ ở tại khu vực Bình Triệu:

+ Ở tại căn hộ Bình Triệu: Số 56D, Đường số 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

+ Số lượng: 02 suất.

* Đối với sinh viên nam ở tại khu vực Quận 7:

+ Ở tại căn hộ Quận 7: số 421 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP. HCM.

+ Số lượng: 03 suất.

2. Học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt kết quả học tập loại giỏi/xuất sắc

a) Số lượng: 01 – 02 suất

b) Tiêu chuẩn:

- Sinh viên các lớp hệ chính quy Trường Đại học Luật TP.HCM.

- Có hoàn cảnh khó khăn.

- Có kết quả học tập học kỳ gần nhất và điểm tích luỹ đạt loại giỏi.

3. Hồ sơ và thời gian nhận hồ sơ

- Hồ sơ xin học bổng bao gồm: 01 bản CV (bằng tiếng Việt và tiếng Anh) trình bày rõ thông tin và thành tích cá nhân, kết quả học tập, hoàn cảnh gia đình và nguyện vọng bản thân; 01 bảng điểm đến thời điểm nộp hồ sơ; 01 bản minh chứng hoàn cảnh gia đình (nếu có); hoặc các thành tích khác nếu có.

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/8/2019Hình thức nhận trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên
Trường Đại học Luật TP. HCM
Phòng C104A, số 02 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4.
Số điện thoại: (08) – 39.400.989 (số nội bộ 180). Tổng đài: 1900555514

Hoặc Đ/c Nguyễn Vĩnh Kha – UV BCH Đoàn trường – Sđt: 097.584.2904.