Tọa đàm "Câu chuyện nghề luật số 01 – Thực trạng nghề luật hiện nay, cơ hội – thách thức của sinh viên luật”

Trong quá trình hội nhập hiện nay, vấn đề việc làm đang trở thành mối quan tâm của toàn xã hội, đặc biệt là đối với sinh viên nói chung và sinh viên Luật nói riêng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đó, Hội Sinh viên trường kết hợp Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên trường ĐH Luật TP. HCM thực hiện dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy - BGH Nhà trường đã xây dựng nên chương trình “Câu chuyện nghề luật” là một chuỗi tọa đàm, thực tập, kiến tập mang tính chất định hướng nghề nghiệp, tạo dựng tương lai cho sinh viên.

“Câu chuyện nghề luật số 01 – Thực trạng nghề luật hiện nay, cơ hội – thách thức của sinh viên luật” chính là chìa khóa quan trọng cho những ai muốn biết về vị trí của bản thân trong mắt nhà tuyển dụng, tìm hiểu những điểm mạnh, điểm yếu của mình, bên cạnh đó là những khóa học nghiệp vụ cần thiết cho nghề nghiệp tương lai của Cử nhân Luật.


Buổi tọa đàm có sự tham gia của các khách mời:
+ Thầy Trần Quốc Liêm – Phó trưởng cơ sở Học viện Tư pháp tại TP. Hồ Chí Minh.
+ Thạc sĩ Trịnh Anh Nguyên – Phó Giám Đốc Trung tâm Tư vấn pháp luật và Đào tạo ngắn hạn Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.
+ Thạc sĩ Vũ Duy Cương – Phó Giám Đốc Trung tâm đảm bảo chất lượng và phương pháp giảng dạy Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh.

Đây chính là một buổi tọa đàm đầy hứa hẹn để các bạn có thể tích lũy thêm hiểu biết cho ngành nghề mình đang theo đuổi. Hẹn gặp các bạn vào lúc 7g30 tại Hội trường D.101 cơ sở Bình Triệu ngày 24/10/2015 (Thứ Bảy) nhé!

Link đăng kí: https://goo.gl/7P2v9l

--%>
Top