Câu chuyện nghề Luật số 4 ngày 27/3/2016 với chủ đề Nghề Luật trong khối ngành Dịch vụ - Kinh tế

Tiếp nối sự thành công của Câu chuyện nghề Luật số 01, số 02, và cũng là chuỗi chương trình hướng nghiệp cho sinh viên trong ngày hội việc làm - hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh ULAW CAREER DAY 2016. Sau tọa đàm Câu chyện nghề Luật số 3 sẽ diễn ra Câu chuyện nghề Luật số 4 với chủ đề " Nghề Luật trong khối ngành Dịch vụ - Kinh tế".

Thời gian: 13h30 – 16h30, ngày 27 tháng 03 năm 2016.

Địa điểm: Hội trường D101, cơ sở Bình Triệu, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (Số 123 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh).

Buổi tọa đàm sẽ diễn ra với các vị khách mời:

Đến với câu chuyện nghề Luật số 4 các bạn sẽ được nge các vị khách mời giới thiệu về cơ quan và chia sẻ về con đường sự nghiệp của mình trong khối ngành kinh tế dịch vụ. Đồng thời đưa ra những kỹ năng, những kinh nghiệm mà sinh viên Luật cần phải có để làm việc trong các ngành nghề này.

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia Câu chuyện nghề Luật số 4 vào đường link sau: https://goo.gl/lmc3hF

Hãy nhớ đến với ngày hội việc làm hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh ULAW CAREER DAY 2016 và tham gia câu chuyện nghề Luật số 4 tại Hội trường D.101 ngày 27/3/2016 chủ nhật tuần này nhé.!