Tọa đàm “Câu chuyện nghề luật – số 1” diễn ra thu hút đông đảo các bạn sinh viên

Được tổ chức bởi Hội Sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM và Bộ phận Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, nằm trong chuỗi chương trình hướng nghiệp, tọa đàm “Câu chuyện nghề luật – số 1” với chủ đề: “Thực trạng nghề Luật hiện nay, cơ hội – thách thức của sinh viên Luật” diễn ra vào ngày 24/10/2015 tại Hội trường D.101 – cơ sở Bình Triệu đã kết thúc thành công tốt đẹp vào lúc 11h45 cùng ngày.

Với sự tham gia của các vị khách mời – chuyên gia trong lĩnh vực pháp lý là thầy Trần Quốc Liêm, Thạc sĩ Vũ Duy Cương, Thạc sĩ Trịnh Anh Nguyên cùng với hơn 500 bạn sinh viên trường Đại học Luật TP. HCM, buổi tọa đàm đã tạo ra một không gian bổ ích, lí thú để các bạn sinh viên học hỏi và giao lưu.

Tại buổi tọa đàm, các chuyên gia đã chia sẻ những kinh nghiệm mà bản thân trải qua, đề cập đến những kĩ năng mà các bạn sinh viên cần nâng cao và học hỏi, định hướng về nghề nghiệp tương lai cho các bạn sinh viên. Đến với chương trình các bạn sinh viên còn được các chuyên gia giải đáp các câu hỏi, thắc mắc về nghề nghiệp, mà bạn thân chưa rõ để đưa ra những định hướng trong tương lai của mình.


Sự tham gia trao đổi của Tiến sĩ Lê Thị Ánh Nguyệt – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và đào tạo pháp luật Nhật Bản cùng với đại diện công ty Fourth Valley Concierge – Nhật Bản cũng đã góp phần mở rộng định hướng nghề nghiệp cho các bạn trong khu vực Đông Nam Á và trên toàn cầu.

Chương trình: “Câu chuyện nghề luật” hứa hẹn lại sẽ diễn ra hấp dẫn, bổ ích và chất lượng hơn nữa với những buổi tọa đàm chuyên sâu về các khối ngành Luật, chuỗi các hoạt động thực tập, kiến tập.

Trong quá trình tổ chức còn gặp phải nhiều thiếu sót, không đáp ứng được tất cả những nguyện vọng được tham gia của các bạn sinh viên, Ban Tổ chức xin gửi lời xin lỗi chân thành, mong các bạn thông cảm và sẽ tiếp tục ủng hộ những số tiếp theo của chương trình “Câu chuyện nghề luật”.

 

Hoàng Sơn

--%>
Top