Thông báo tham dự Cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp"

“SV.STARTUP 2023” - SÂN CHƠI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA DÀNH CHO SINH VIÊN CHÍNH THỨC TRỞ LẠI!!!

Cuộc thi "Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp - SV.STARTUP Lần VI" là sân chơi khởi nghiệp cấp quốc gia được tổ chức hằng năm do Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai với mong muốn khơi dậy tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, trang bị thêm những kiến thức, kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên, học sinh trên khắp cả nước.

Đối tượng tham gia: Sinh viên tất cả các ngành Trường Đại học Luật TP.HCM. Đăng ký tham gia theo nhóm hoặc cá nhân. Mỗi nhóm tham gia cuộc thi không quá 05 thành viên.

Sinh viên nộp bài dự thi (định dạng pdf, pptx) về Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên qua email: hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn . Tiêu đề: Khoinghiep2023 – Tên dự án.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ: anh Phan Nguyên Thanh – Chuyên viên Trung tâm QHDN & HTSV, Phòng C104A, trụ sở Nguyễn Tất Thành, email: pnthanh-qhdn@hcmulaw.edu.vn, điện thoại: 028-39400989 (số nội bộ 180).

TẢI VỀ: Quy định về thể lệ cuộc thi Startup 2023.pdf , và Mẫu bài dự thi kèm theo QĐ 2522.docx