Sinh viên Luật tham quan, kiến tập tại Văn phòng công chứng Văn Thị Mỹ Đức (Đợt 1)

Với mục đích giúp sinh viên mở rộng cơ hội tiếp cận và trải nghiệm thực tế, vào chiều ngày 14/11/2019, Trung tâm Quan hdoanh nghip và Hỗ trợ sinh viên, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức chương trình kiến tập tại văn phòng công chứng Văn Thị Mỹ Đức.

Buổi kiến tập diễn ra với sự tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn từ đại diện văn phòng công chứng Văn Thị Mỹ Đức - ThS. Lê Anh Tun - Công chứng viên tại văn phòng công chứng.


 Toàn cảnh buổi giao lưu trò chuyện

Giao lưu cùng sinh viên, bên cạnh giới thiệu sơ lược về văn phòng Văn Thị Mỹ Đức, ThS. Lê Anh Tuấn còn chia s nhiều kiến thức bổ ích như: quy trình làm việc tại văn phòng công chứng, tầm quan trọng của công chứng viên, cơ hội và rủi ro nghề công chứng cũng như kỹ năng cần có để trở thành công chứng viên… Bên cạnh đó, ThS. Lê Anh Tuấn vui vẻ kể lại trải nghim của bản thân khi quyết định gắn bó với nghề công chứng, đồng thời, đưa ra những lời khuyên chân thành giúp các bạn có định hướng lựa chọn ngh nghip phù hp vi năng lc sau khi tốt nghiệp.


  “Mỗi nghề có một cái khó riêng, nhưng không phải khó là từ bỏ. Khó mà mình chịu làm, chịu cố gắng rèn luyện, trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm sẽ nhận được thành quả xứng đáng” - ThS. Lê Anh Tuấn

Ti bui kiến tp, sinh viên đưc tham quan không gian làm vic ca Văn phòng và đưc tn tình gii đáp nhng thc mc ca mình.


 Các bạn sinh viên được hướng dẫn tham quan tại Văn phòng công chứng

Kết thúc, đi din văn phòng công chng bày t s vui mng khi đưc tiếp đón đoàn tham quan và khng đnh luôn sn sàng to cơ hi cho sinh viên Trưng Đi hc Lut TP.HCM có th hc tp và làm vic ti đây.


Đại diện Văn phòng công chứng chụp hình lưu niệm cùng sinh viên

Nội dung & Hình ảnh: Vân Anh 

Ban Truyền thông ULaw


--%>
Top