Không thể bỏ lỡ “Câu chuyện nghề nghiệp số 01” trong tháng 8 này

Một công việc “hậu tốt nghiệp” thật phù hợp? Đó dĩ nhiên là điều sinh viên luôn mong muốn.

Nhưng giữa một biển thông tin với hàng nghìn kết quả trên Google, đâu mới là hướng đi cho bạn?

Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu cũng như giải đáp thắc mắc cho sinh viên, từ đó giúp các bạn tìm được con đường sự nghiệp phù hợp nhất, Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức chuỗi tọa đàm “Câu chuyện nghề nghiệp’’ với nhiều chủ đề thiết thực và hấp dẫn. Mỗi tháng, các bạn sẽ đến với một lĩnh vực trong nghề Luật, và đặc biệt, sẽ có cả những hoạt động mang tính trải nghiệm cho sinh viên nữa.


Tọa đàm “Câu chuyện nghề luật” năm 2015 với khách mời là LS. Trương Thị Hòa và các chuyên gia trong ngành

Sự kiện đầu tiên trong chuỗi sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24/08 tại cơ sở Bình Triệu. Vào lúc 7h tại khuôn viên trường, các bạn có thể ghé thăm “Gian hàng triển lãm giới thiệu về đơn vị và phỏng vấn thử, tư vấn CV” để bỏ túi những kinh nghiệm, kỹ năng trả lời phỏng vấn, đồng thời được sửa những lỗi cơ bản trong CV.


Cơ hội phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng và được góp ý sửa CV

 

Sinh viên được giải đáp thắc mắc trực tiếp với nhà tuyển dụng

Tiếp theo đó, vào lúc 8h, tại hội trường D.101 sẽ diễn ra tọa đàm: “Tìm hiểu nghề nghiệp trong khối các cơ quan thuộc Sở Tư pháp TP.HCM”. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ vì bạn sẽ được chính những người đang làm việc tại các đơn vị này kể chuyện nghề và “gỡ rối” thắc mắc. Nếu bạn vẫn còn đang mơ hồ về hướng đi “hậu tốt nghiệp”, hay đơn giản là muốn tìm hiểu thêm về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, một cái hẹn với “Câu chuyện nghề nghiệp số 01” sẽ là lựa chọn không tồi!

Link đăng ký tham dự “Câu chuyện nghề nghiệp số 1”: https://forms.gle/a9MSCX7Y7uw2xkRV9

Hẹn gặp các bạn vào sáng ngày 24/08 tại sân trường Bình Triệu nhé!

Bài: Thúy Hảo

Ảnh: Ban Truyền thông ULAW

Ban Truyền thông ULAW

 

 


--%>
Top