Hơn 600 sinh viên tham gia “Câu chuyện nghề nghiệp số 01: Ngày hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Tư pháp”

Sau một thời gian ấp ủ với các công tác chuẩn bị kỹ lưỡng với nhiều nội dung hấp dẫn và bổ ích, “Câu chuyện nghề nghiệp số 01” với chủ đề Ngày hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Tư pháp đã chính thức diễn ra tại cơ sở Bình Triệu Trường Đại học Luật TP.HCM với sự tham gia của hơn 600 sinh viên.

Liệu bạn có đang mang trong mình tỷ tỷ những thắc mắc và băn khoăn về lĩnh vực Tư pháp như: cơ hội việc làm trong lĩnh vực này như thế nào?, những yêu cầu về trình độ chuyên môn và kỹ năng là ? v.v.

Nếu câu trả lời là có thì hãy nhanh chân tham gia ngày hội và cùng Ban Truyền thông ULAW bước vào “hành trình khám phá” những cơ hội nghề nghiệp thuộc lĩnh vực Tư pháp để được giải đáp ngay nhé!!!

Một số hình ảnh được Ban Truyền thông ULaw cập nhật trong sáng nay:

Các bạn sinh viên tìm hiểu về Trung tâm thông tin và tư vấn công chứng

Sinh viên được tham gia phỏng vấn trực tiếp tại chương trình

Các bạn sinh viên tìm hiểu về các cơ hội nghề nghiệp tại Trung tâm trợ giúp pháp luật

Nội dung: Lê Anh Thư

Hình ảnh: Nhã Uyên