Các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019

Nhằm nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, hình thành thói quen đọc sách, ý thức tự học, đặc biệt là trong cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên, góp phần xây dựng xã hội học tập. Thiết lập mối quan hệ bền vững giữa nhà trường với các đơn vị xuất bản trong việc cung cấp các nguồn học liệu. Đổi mới hoạt động thư viện trường học theo mô hình thư viện thân thiện. Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh thông báo tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam năm 2019 với các nội dung như sau:

1. Tổ chức Hội sách Online

a) Thời gian: Từ  15/4/2019-21/4/2019.

b) Nội dung:

Giảm 30% giá bìa khi mua giáo trình tập bài giảng của trường Đại học Luật TP.HCM.

Giảm từ 20% giá bìa khi mua tài liệu chuyên khảo, tham khảo.

c) Địa điểm: đặt mua sách trực tuyến tại trang web Nhà sách online https://nhasach.hcmulaw.edu.vn và gửi đến mail tthl@hcmulaw.edu.vn hoặc htdung@hcmulaw.edu.vn.  

Nhận sách:

+ Đối với cán bộ, giảng viên, sinh viên: nhận sách và nộp tiền trực tiếp tại: Văn phòng Trung tâm Học liệu, C102 , số 02 Nguyễn Tất Thành, P.12, Quận 4, Tp.HCM;

+ Đối với khách hàng ngoài Trường: Nhận sách qua Dịch vụ Bưu điện và trả tiền thông qua nhận viên Bưu điện khi nhận hàng.

2. Hoạt động tổ chức Gian hàng sách – Tặng sách - Ủng hộ sách cho thư viện

a) Thời gian: 17 – 19/4/2019 tại Bình Triệu và đến 11h00 ngày 20/4 tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

b) Nội dung chương trình: Giảm giá 30% giá bìa với nguồn sách do Trường Đại học Luật TP. HCM phát hành (nguồn từ Trung tâm Học liệu); Giảm 20-30% giá bìa của các nhà sách, nhà xuất bản tham gia Ngày hội bao gồm Fahasa, Chính trị Quốc gia; Tặng một số loại sách từ nguồn của Trung tâm Thông tin - Thư viện có sẵn cho bạn đọc có nhu cầu; Kêu gọi các bạn đọc tặng những sách hay, có giá trị đóng góp cho thư viện.

c) Địa điểm: 02 cơ sở (Nguyễn Tất Thành và Bình Triệu).

3. Hoạt động trưng bày sách

a) Thời gian: 17/4 đến 11h00, ngày 20/4/2019.

b) Nội dung chương trình: Mở cửa khu trưng bày sách hay tại Thư viện để bạn đọc tham quan.

c) Địa điểm: phòng A504 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

4. Ngày hội “Trao đổi giáo trình, tài liệu học tập”.

a) Thời gian: 20/4/2019

b) Nội dung chương trình: Sinh viên các khóa trao đổi các giáo trình, tài liệu học tập gốc với nhau giữa khóa trên và khóa dưới.

c) Địa điểm: Tầng trệt khu C.


--%>
Top