Hơn 400 sinh viên tham dự Lễ khai mạc Ngày hội nâng cao nhận thức về Sở hữu trí tuệ “UNREAL - Hàng giả, hàng thật” và Tư vấn Hướng nghiệp năm 2019

Sáng ngày 20/4/2019 tại cơ sở Nguyễn Tất Thành trường Đại học Luật TP.HCM, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên đã phối hợp với Công ty Luật TNHH Tilleke & Gibbins Việt Nam và Hiệp hội nhãn hiệu hàng hóa quốc tế  (INTA) tổ chức khai mạc thành công Ngày hội nâng cao nhận thức về Sở hữu trí tuệ “UNREAL – Hàng giả, hàng thật” và Tư vấn hướng nghiệp năm 2019 với sự tham gia của hơn 400 bạn học sinh, sinh viên.

Lễ Khai mạc Ngày hội nâng cao nhận thức về Sở hữu trí tuệ “UNREAL – Hàng giả, hàng thật” và Tư vấn hướng nghiệp năm 2019 thu hút được sự tham gia của hơn 400 bạn học sinh, sinh viên

Về phía Nhà trường, Lễ khai mạc có sự tham dự của Thạc sĩ Phan Văn Tuyến - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng CTSV; Thạc sĩ Vũ Đình Lê - Phó trưởng Phòng Đào tạo; Nguyễn Thành An - Phó Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV; Thạc sĩ Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường cùng đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên đến từ các khoa.

Về phía đại diện INTA có sự tham gia của ông Seth Hays - Trưởng đại diện khu vực Châu Á Thái Bình Dương - tổ chức INTA; Về phía Công ty Luật TNHH Tilleke & Gibbins có sự tham gia của ông Thomas J. Treutler - Giám đốc Công ty Luật TNHH Tilleke & Gibbins Việt Nam; ông Lê Xuân Lộc - Trưởng bộ phận thực thi Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội; bà Nguyễn Thị Mai Linh - Trưởng bộ phận nhãn hiệu tại Việt Nam; bà Vũ Thị Thanh Bình - Giám đốc hành chính nhân sự Công ty Luật TNHH Tilleke & Gibbins Việt Nam; ông Eric Minh Huu Huynh - Trưởng bộ phận Marketing Công ty Luật TNHH Tilleke & Gibbins Việt Nam.

Đại diện của INTA và Công ty Luật TNHH Tilleke & Gibbins

Tại buổi Lễ khai mạc chương trình, ông Nguyễn Thành An - Phó Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV đã chia sẻ về mục đích của Ngày hội: “Thông qua Ngày hội này, chúng tôi mong muốn các bạn học sinh, sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức về việc bảo hộ nhãn hiệu và thực thi quyền sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Đồng thời, chương trình cũng sẽ tạo môi trường cho sinh viên ngành Luật nói chung trên địa bàn TPHCM được tiếp cận với những thông tin bổ ích về cơ hội nghề nghiệp, điều kiện tuyển dụng của lĩnh vực sở hữu trí tuệ…”

Ông Nguyễn Thành An - Phó Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV chia sẻ về mục đích của Ngày hội “UNREAL – Hàng giả, hàng thật”

Đồng thời, đại diện từ phía INTA cũng đã phát biểu tại buổi Lễ khai mạc. Cụ thể, ông Seth Hays - Trưởng đại diện khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tổ chức INTA đã giới thiệu tổng quan về INTA, sự hình thành và phát triển của Chiến dịch UNREAL tại Việt Nam cũng như ở các quốc gia trên khắp thế giới.

Ông Seth Hays - Trưởng đại diện khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tổ chức INTA phát biểu tại buổi Lễ khai mạc Ngày hội

Bên cạnh đó, đại diện từ Tilleke & Gibbins cũng chia sẻ nhiều thông tin bổ ích tại buổi Lễ khai mạc Ngày hội. Ông Thomas J. Treutler - Giám đốc Công ty Luật TNHH Tilleke & Gibbins Việt Nam đã giới thiệu về Tilleke & Gibbins và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao nhận thức về sở hữu trí tuệ. Không chỉ thế, ông Lê Xuân Lộc - Trưởng bộ phận thực thi Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội và bà Nguyễn Thị Mai Linh - Trưởng bộ phận nhãn hiệu tại Việt Nam cũng cho biết thêm về vấn đề hàng thật, hàng giả trên thị trường hiện nay và chia sẻ về các cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên Luật liên quan đến lĩnh vực sở hữu trí tuệ.

Ông Thomas J. Treutler - Giám đốc Công ty Luật TNHH Tilleke & Gibbins Việt Nam chia sẻ về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ

Bà Nguyễn Thị Mai Linh - Trưởng bộ phận nhãn hiệu tại Việt Nam chia sẻ về các cơ hội nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực Sở hữu trí tuệ

Ông Lê Xuân Lộc - Trưởng bộ phận thực thi Sở hữu trí tuệ tại Hà Nội cho biết thêm về vấn đề hàng thật, hàng giả trên thị trường ngày nay

Đại diện Nhà trường trao lời cảm ơn và tặng hoa cùng kỷ niệm chương cho các khách mời đại diện từ phía INTA và Tilleke & Gibbins