Trung tâm da liễu đông y Việt Nam tham gia Ngày hội ULAW CAREER DAY 2018

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM - ĐƠN VỊ TÀI TRỢ NGÀY HỘI ULAW CAREER DAY 2018

BÙNG NỔ CƠN LỐC TRỊ MỤN MIỄN PHÍ

Các Ulawer thân yêu ơi , các bạn đã hay tin gì chưa Chỉ còn vài ngày nữa thôi sẽ BÙNG NỔ một sự kiện vô cùng đặc biệt và chắc chắn rằng sẽ mang đến nhiều điều thú vị và đầy hấp dẫn dành cho các bạn .

Sư kiện có 1 – 0 – 2 này chỉ diễn ra trong vòng một ngày duy nhất tại trường đại học Luật TPHCM cơ sở Nguyễn Tất Thành, ngày 21/04/2018. Các bạn học sinh - sinh viên khi tham gia sẽ nhận được ngay cho mình một VOUCHER TRỊ MỤN MIÊN PHÍ tại TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM, bên cạnh đó các bạn sinh viện còn được các lương y, bác sĩ đến từ trung tâm khám, soi da và tư vấn miễn phí về điều trị mụn .

Đặc biệt, còn có rất nhiều phẩn quà hấp dẫn dành cho các bạn khi tham gia các hoạt động vui chơi tại sự kiện đặc biệt này bao gồm:

- 3 lọ tẩy tế bào chết thanh ngọc linh trị giá 350k/lọ

- 1 Chai sữa rửa mặt Hoàn nguyên trị giá 650k/lọ

- 2 gói mặt nạ hạt hoa hồng trị giá 400k/gói

- 5 phiếu chăm sóc da cao cấp trị giá 500k/suất

Và vô vàn các phần quà lưu niệm nhỏ xinh đáng yêu đang chờ chúng mình nữa. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 TRIỆU ĐỒNG.
-------------------------------------
Các bạn hãy LIKE & SHARE thật nhiều để cùng nhau tham gia sự kiên này nhé
Nhớ nhé! Thứ 7 này chung mình có hẹn cùng nhau đó