Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp tại Ulaw Career Day 2018

PHỎNG VẤN TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP TẠI ULAW CAREER DAY: CÓ ĐẾN HƠN 300 VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN
________________________________

🌟 Hiện nay, nhu cầu việc làm của sinh viên Luật là rất lớn. Thẩu hiểu điều đó, trong khuôn khổ Ngày hội Việc làm ULAW CAREER DAY, sáng ngày 21/4/2018, tại sảnh G cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường ĐH Luật TP.HCM đã làm cầu nối cho sinh viên và nhà tuyển dụng, giúp các bạn sinh viên có được việc làm ngay từ khi còn trên ghế nhà trường.


🌟 Hàng trăm lượt sinh viên tham gia phỏng vấn và sửa CV
Trường ĐH Luật TP.HCM đã triển khai Chương trình “Phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp”. Chương trình tổ chức cho sinh viên tham gia tìm hiểu cơ hội nghề nghiệp với các doanh nghiệp, ứng tuyển trực tiếp với nhà tuyển dụng; kết nối sinh viên với doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên định hướng nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.


🌟 Hàng trăm lượt sinh viên Trường ĐH Luật TP.HCM và sinh viên các trường có cùng khối ngành đào tạo đã tham gia chương trình.

“Mình rất hài lòng về chương trình hôm nay, đây không chỉ là cơ hội để các bạn tích lũy kinh nghiệm phỏng vấn và chuẩn bị CV mà còn là cơ hội việc làm từ những nhà tuyển dụng uy tín” – Bạn Phương Minh Trâm – sinh viên lớp Dân sự K39 chia sẻ.


Bạn Phạm Thanh Trà, sinh viên lớp Quản trị Luật K39 bày tỏ: “Doanh nghiệp rất tận tâm với công tác tuyển dụng, các bạn trong Ban tổ chức rất nhiệt tình. Cảm ơn Ban tổ chức đã tạo cơ hội cho mình các bạn sinh viên tiếp cận với các nhà tuyển dụng đầu ngành”.

🌟 Sinh viên chuẩn bị khá tốt nhưng còn cần hoàn thiện nhiều
Chương trình đã tạo điều kiện để các doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động tiếp cận, lựa chọn nguồn nhân lực tốt nhất và cơ hội quảng bá thương hiệu của đơn vị đến sinh viên Trường ĐH Luật TP.Hồ Chí Minh và sinh viên các trường có cùng khối ngành đào tạo.


🌟 Nhiều công ty luật hàng đầu, ngân hàng, trung tâm anh ngữ, trung tâm tư vấn du học và công ty bảo hiểm nhân thọ đến đặt gian hàng, nhận hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp ứng viên như: 
📌Công ty Luật Hợp danh YKVN
📌Công ty TNHH Đông Phương Luật
📌Công ty Luật Doanh Chính
📌Công ty TNHH Giải pháp Kết nối Luật IURA
📌Trung tâm Anh ngữ đặc biệt SEP
📌Công ty TNHH Chubb Việt Nam
📌Công ty TNHH Dịch vụ Tư vấn du học Abroad Corner
📌Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)
📌Công ty Cổ phần EBIV
📌Công ty TNHH một thành viên Thành Thành Công


🌟 “Để đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng không phải là chuyện ngày một ngày hai mà là quá trình tích lũy lâu dài của các bạn ngay từ những năm đầu. Đa phần các bạn chuẩn bị hồ sơ khá tốt”.
“Tuy nhiên có một số hồ sơ cần trau chuốt, chuyên nghiệp hơn nữa nếu các bạn thực sự muốn được nhận vào các công ty tốt. Để đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng không phải là chuyện ngày một ngày hai mà là quá trình tích lũy lâu dài của các bạn ngay từ những năm đầu. Để có một CV “đẹp” các bạn nên chú ý phân bổ đều các hoạt động ở mảng chuyên môn và mảng kỹ năng mềm để không bị sót thông tin. Tham gia các hoạt động ngoại khóa là một trong những tiêu chí để nhà tuyển dụng đánh giá kỹ năng mềm của ứng viên, như kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập, khả năng làm việc dưới áp lực” - Bà Phạm Thị Hải Ly - Senior Associate tại Công ty Luật Hợp danh YKVN chia sẻ.
___________________________________________
Bài: Mỹ Nữ, Yến Nguyễn
Hình ảnh: Thủy Tiên, Lu's
Ban Truyền thông ULAW 
🎉🎉🎉*Đây là bài viết nằm trong chuỗi hoạt động Ngày hội hướng nghiệp, tuyển dụng và tư vấn tuyển sinh “ULAW CAREER DAY 2018”*


--%>
Top