Thông báo về việc triển khai chương trình học bổng của Công ty TNHH PGL Nam Luật dành cho sinh viên chính quy khóa 41

Trên cơ sở phối hợp giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Công ty TNHH PGL Nam Luật, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên thông báo tới sinh viên các lớp chính quy khóa 41 về việc xét cấp học bổng của công ty TNHH PGL Nam Luật năm 2019 như sau:

1. Chỉ tiêu học bổng: 02 suất

2. Trị giá mỗi suất học bổng: học phí năm học 2019-2020/suất

3. Điều kiện nhận học bổng :

+ Sinh viên có kết quả học tập trong 3 năm đầu, mỗi năm đạt 7.0 trở lên, hạnh kiểm tốt.

+ Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình sống ở vùng sâu, vùng xa, thuộc diện chính sách ưu đãi hoặc là trẻ mồ côi, nhưng có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập. (nếu có).

+ Hợp đồng hỗ trợ học phí có điều kiện (kèm theo thông báo này, sinh viên đọc kĩ các điều khoản trước khi nộp hồ sơ xét học bổng)

4. Hồ sơ đăng ký học bổng:

+ Đơn xin học bổng (theo mẫu) kèm theo 01 ảnh 3x4

+ Bài viết bằng tiếng Việt trình bày hoàn cảnh bản thân, mơ ước, định hướng….

+ Bảng điểm học tập từ năm 1 đến năm 3 có xác nhận của Trường.

+ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

+ Giấy chứng nhận hoạt động ngoại khóa (của nhà trường hoặc tổ chức ngoài nhà trường).

+ Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình thuộc diện chính sách hoặc xóa đói giảm nghèo do chính quyền địa phương cấp (nếu có).

+ Bản sao chứng minh nhân dân (có công chứng).

+ Bằng cấp ngoại ngữ (nếu có).

5. Thời gian triển khai và tiếp nhận:

- Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 31/5/2019 (Thứ sáu);

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Phòng C104A cơ sở Nguyễn Tất Thành.

- Thông tin trao đổi xin vui lòng liên hệ: Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, SĐT: 08-39400989 - 180, email: hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn – Phòng C104A, 02-04 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

File đính kèm: Don xin hoc bong.docHop dong ho tro hoc phi.doc