Công ty Tư vấn du học PSC tham gia Ngày hội ULAW CAREER DAY 2018

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC PSC - ĐƠN VỊ TÀI TRỢ NGÀY HỘI ULAW CAREER DAY 2018

Được thành lập vào năm 2000 với trụ sở đầu tiên tại Úc và hoạt động tại thị trường Việt Nam từ 2012, công ty tư vấn về giáo dục và định cư Progress Study Consultancy hoạt động với sứ mệnh tiên phong là tạo cơ hội cho thế hệ trẻ tự hoàn thiện bản thân thông qua việc hỗ trợ học sinh tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến và hội nhập vào thị trường nghề nghiệp toàn cầu.

Không chỉ thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo du học, tạo điều kiện để học sinh, sinh viên và phụ huynh có dịp giao lưu, gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường bản xứ, PSC còn chú trọng công tác hỗ trợ tâm lí học sinh trước khi du học. Hàng năm, PSC có những học bổng toàn phần, bán phần cho du học sinh Việt Nam từ các trường, các tổ chức nước ngoài trao tặng.


Là đại diện hơn 200 trường danh tiếng ở Úc và các nước trên thế giới, sở hữu 14 văn phòng ở 4 nước: Việt Nam, Úc, Indonesia, Philippines, PSC không ngừng phát triển chất lượng dịch vụ, cập nhật thông tin mới nhất về hệ thống giáo dục, đăng kí nhập học và thủ tục xin visa của các nước để mang lại ngày càng nhiều cơ hội cho các bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ du học của mình.

Với bề dày hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, cùng sự tín nhiệm của khách hàng và nỗ lực làm mới mình không ngừng nghỉ bởi phương châm “Lấy giáo dục làm nền tảng, lấy sự phát triển tương lai là tầm nhìn”, công ty PSC đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình trên thị trường tư vấn du học. 


Đến ngày hội ULAW CAREER DAY 2018, bạn sẽ có cơ hội trò chuyện và nhận được tư vấn trực tiếp đến từ đại diện của công ty PSC. Ngoài ra, bạn còn được nghe những chuyên đề liên quan đến: Cuộc sống, con người, và cơ hội việc làm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp, những vấn đề thường gặp về visa và những giấy tờ cần chuẩn bị khi nộp hồ sơ du học, giới thiệu về chương trình luyện thi tiếng Anh - và dịch vụ sau khi có visa như nhà cửa, mở tài khoản ngân hàng  v.v...


--%>
Top