Trường Đại học Luật TP. HCM xây dựng Cổng thông tin việc làm dành cho sinh viên

Cổng thông tin tuyển dụng tại địa chỉ https://tuyendung.hcmulaw.edu.vn là dự án hợp tác giữa Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh và Công ty cổ phần CareerBuilder được ra mắt lần đầu vào tháng 4/2020.

Đây là cổng thông tin điện tử nhằm cung cấp cho sinh viên, cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh thông tin tuyển dụng, thực tập, kỹ năng nghề nghiệp, xu hướng của thị trường lao động… Đặc biệt, sinh viên có thể khởi tạo tài khoản để cập nhật các thông tin về kỹ năng, sở thích nghề nghiệp, thông tin cá nhân…để CareerBuilder gửi thông tin việc làm từ cơ sở dữ liệu đa dạng của mình.

Với mục Cơ hội nghề nghiệp, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh và CareerBuilder sẽ cùng quản trị chuyên mục. Nhà trường sẽ đăng tải các thông tin việc làm do các đối tác của Trường cung cấp và CareerBuilder sẽ đăng tải các thông tin tuyển dụng từ các đối tác của công ty phù hợp với chuyên môn các ngành do Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đào tạo.

Cổng thông tin tuyển dụng là giải pháp đáp ứng sự cấp thiết cần chuyên nghiệp hóa quy trình giới thiệu việc làm, nhằm giúp sinh viên tiếp cận với các cơ hội thực tập, việc làm đúng chuyên ngành đã học một cách nhanh chóng và tiện lợi. Đặc biệt, giải pháp này giúp cho sinh viên Trường có thể tiếp cận với nguồn dữ liệu tuyển dụng rất lớn của CareerBuilder.

Theo lãnh đạo Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM cho biết, Nhà trường mà cụ thể là Trung tâm luôn sẵn sàng tiếp nhận các thông tin của doanh nghiệp, đơn vị sử dụng lao động có nhu cầu tuyển dụng, tuyển thực tập sinh hay phối hợp cùng Trường tổ chức các hoạt động hướng nghiệp, hỗ trợ sinh viên, thông tin cụ thể vui lòng liên hệ:

Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên

Phòng C104A, số 02 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Website cổng thông tin việc làm: https://tuyendung.hcmulaw.edu.vn

Điện thoại: 028 39400989 – số nội bộ 180

Email: tuyendung@hcmulaw.edu.vn hoặc hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn

 

Nội dung: Trung tâm QHDN&HTSV

Hình ảnh: Tư liệu

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top