Những chương trình hấp dẫn sắp đổ bộ ngày hội “Ulaw Career Day Online 2021”

Loa loa loa!!

Hàng loạt chương trình “đặc biệt” sắp đổ bộ về Ngày hội "Ulaw Career Day online 2021" rồi đây, các Ulawers đã sẵn sàng chưa nào?

Ngày hội Hướng nghiệp – Việc làm trực tuyến đã quay trở lại với rất nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích nhưng không kém phần thú vị như talkshow với những diễn giả đầy kinh nghiệm, nhiều chương trình tư vấn về các khóa học đào tạo cho sinh viên sau tốt nghiệp đại học, tư vấn du học,... Đặc biệt rất nhiều phần quà đặc biệt hay những ưu đãi hấp dẫn, bất ngờ đến từ FPT Shop và Ban tổ chức chương trình đang chờ đợi các Ulawers vào ngày 19/12 sắp tới.

1. Chương trình giao lưu tư vấn các khóa học sau đại học, đào tạo ngắn hạn và tư vấn du học

Thời gian: 14h00 – 16h30

Hình thức: Tổ chức trực tuyến thông qua phần mềm ZOOM

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLScKnX-yYmiK-TaTtUznokNl588jA0pZAouzRQDB-dKWE9uGEQ/viewform

Chương trình giao lưu tư vấn các khóa học sau đại học, đào tạo ngắn hạn và tư vấn du học là một hoạt động đặc biệt cho các Ulawers được tìm hiểu, nắm bắt những thông tin cần thiết và mới nhất  về yêu cầu, nội dung, chi phí... của các khoá học đào tạo bậc sau đại học tại Trường Đại học Luật TP.HCM. Bên cạnh đó, các sinh viên có nguyện vọng du học sau đại học cũng sẽ có cơ hội được tiếp cận những thông tin hữu ích liên quan đến Chương trình Liên kết Đào tạo Thạc sỹ Luật Thương mại và kinh tế quốc tế giữa Đại học Tây Anh Quốc và Trường Đại học Luật TP.HCM - Chương trình học 100% tiếng Anh tại Việt Nam và Đại học Tây Anh Quốc, Bristol- Anh, với văn bằng sau tốt nghiệp là Bằng thạc sỹ luật học chính quy (Master of Law) do Đại học Tây Anh quốc cấp có giá trị trên toàn thế giới, cùng một số chương trình đào tạo nghề, du học cho sinh viên sau tốt nghiệp hấp dẫn khác.

Chương trình còn là cơ hội có một không hai” cho các sinh viên khám phá và nhận những ưu đãi, giảm giá đối với giáo trình, tài liệu của UlawĐặc biệt, các Ulawers may mắn sẽ nhận được những phiếu ưu đãi khi mua laptop và các phụ kiện thiết bị tại FPT Shop.

2. Talkshow: Cơ hội và thách thức để tìm việc trong đại dịch Covid19

Thời gian: 09h00 – 11h30

Hình thức: Tổ chức trực tuyến thông qua phần mềm ZOOM và phát sóng trực tiếp tại kênh fanpage và youtube chính thức của Nhà trường

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/1QmwOPsHrVJ3tEzGoVd0GDhIW26aTD1jS-J65OAPheDk/viewform?edit_requested=true

Đại dịch Covid 19 khiến chúng ta phải đối mặt với nhiều thách thức, song cũng là “đòn bẩy” mở ra vô vàn cơ hộiTalkshow: Cơ hội và thách thức cho sinh viên trong đại dịch Covid19” sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn sinh viên thông qua những chia sẻ bổ ích về nghề nghiệp cũng như bí thuật” viết nên câu chuyện thành công của các khách mời giàu kinh nghiệm.

Còn chần chờ gì mà không tham gia “Ngày hội Hướng nghiệp - Việc làm trực tuyến” năm nay để được trải nghiệm, tìm kiếm những cánh cửa việc làm mới và có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Ban tổ chức ngay thôi nào!

Thực hiện bởi Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top