MỜI TRAO TẶNG HỌC BỔNG HỖ TRỢ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH NĂM HỌC 2017 - 2018

 

Kính gửi:             QUÝ TỔ CHỨC, CÁ NHÂN,

                             QUÝ ANH/CHỊ CỰU SINH VIÊN,

 Lời đầu tiên, Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh, xin gửi tới Quý cơ quan, đơn vị, các anh/chị cựu sinh viên, nhà hảo tâm lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng.

Thưa Quý vị! Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh có thời gian hình thành hơn 40 năm và chính thức mang tên Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh vào ngày 30/3/1996 theo Quyết định số 1234/GD-ĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục - Đào tạo trên cơ sở sáp nhập Phân hiệu Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh và Khoa Luật Trường Đại học Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh.

Theo Quyết định số 549 /QĐ-TTg ngày 04/04/2013 của Thủ Tướng Chính phủ thì Trường Đại học Luật Tp.Hồ Chí Minh – là một trong hai Trường đại học trọng điểm về đào tạo cán bộ pháp luật trong cả nước, với tiêu chí chất lượng đã được khẳng định “chuẩn mực – năng động – uy tín” đã và đang là một cơ sở đào tạo cung ứng chủ yếu nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực pháp luật cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của các tỉnh phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Những năm qua, các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của Trường đã khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu trong giảng dạy, học tập, rèn luyện, trong đó có nhiều sinh viên đã đạt được thành tích cao trong học tập và trở thành những tấm gương sáng cho các sinh viên khác noi theo. Nhằm khuyến khích, động viên, tạo môi trường học tập ngày càng tốt hơn nữa cho các em, Nhà trường đã thực hiện các chế độ miễn, giảm học phí, trao tặng học bổng, khen thưởng sinh viên nghèo vượt khó…Tuy nhiên, do các quy định của Nhà nước và nguồn kinh phí của Nhà trường còn hạn hẹp, nên việc hỗ trợ cho các em còn nhiều hạn chế.

Với quan điểm đầu tư cho giáo dục đào tạo là đầu tư phát triển và phát huy tinh thần “Tương thân tương ái ” Nhà trường đã thành lập “Quỹ học bổng, hỗ trợ sinh viên của Trường” nhằm động viên, giúp đỡ đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn - hiếu học, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Với mục đích đó, Nhà trường kêu gọi và mong nhận được sự quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ của Quý cơ quan, đơn vị, các anh/chị cựu sinh viên, nhà hảo tâm cùng chung tay đóng góp trí tuệ, tinh thần và vật chất vào Quỹ học bổng của Trường.

Mọi sự đóng góp tùy theo khả năng (một lần hoặc thường xuyên), Nhà trường sẽ tổ chức và mời đại diện tổ chức, cá nhân tài trợ đến dự và trao tận tay những sinh viên nghèo vượt khó, sinh viên đạt thành tích cao vào Lễ khai giảng đầu năm học hoặc các hoạt động phù hợp.

Quý cơ quan, đơn vị, các anh/chị cựu sinh viên, nhà hảo tâm có thể ủng hộ trực tiếp bằng tiền mặt hoặc gửi vào tài khoản:1900201448987, chủ tài khoản: Trường Đại học Luật TP. HCM, tại: Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh, Nội dung: Đóng góp quỹ học bổng sinh viên.

Hoặc liên hệ đơn vị tiếp nhận: Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên - Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Phòng C104A, Số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM. Điện thoại: 08-39400989 – 180. Email: hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn.

Thông tin về thu - chi và danh sách đóng góp được đăng tải công khai trên các kênh thông tin của Trường như: Website:www.hcmulaw.edu.vn và www.htdn.hcmulaw.edu.vn;

Fanpage Trường:  https://www.facebook.com/hcmulaw/

Fanpage Ban Liên lạc Cựu sinh viên:  https://www.facebook.com/alumnihcmulaw/

Fanpage Trung tâm hỗ trợ sinh viên:  https://www.facebook.com/quanhedoanhnghiepvahotrosinhvien/

Và các website của Đoàn Thanh niên, Fanpage của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với tấm lòng của Quý cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm và các anh/chị cựu sinh viên, sinh viên của Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh sẽ có thêm cơ hội để tiếp tục vượt khó trong học tập, vươn cao, vươn xa hơn nữa, trở thành những người công dân có ích cho xã hội sau này.

Xin trân trọng cảm ơn!

--%>
Top