Trường Đại học Luật TP.HCM làm việc với đại diện Ngân hàng TMCP Việt Á, Bảo hiểm Hùng Vương và Công ty cổ phần Dược phẩm OPC

Vào chiều ngày 12/12/2023, tại Hội trường A1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP HCM đã tổ chức buổi gặp gỡ, làm việc nhằm trao đổi một số nội dung hợp tác sắp tới giữa Nhà trường với Ngân hàng TMCP Việt Á, Bảo hiểm Hùng Vương và Công ty cổ phần Dược phẩm OPC.

Buổi trao đổi, làm việc với Ngân hàng TMCP Việt Á, Bảo hiểm Hùng Vương và Công ty cổ phần Dược phẩm OPC diễn ra tại hội trường A1002, cơ sở NTT

Về phía trường Đại học Luật TP.HCM có sự tham dự của TS. Lê Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS. Lê Thị Nam Giang - Giám đốc Trung tâm Sở hữu trí tuệ; ông Nguyễn Thành An - Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Phó giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên và ThS.GVC. Trịnh Anh Nguyên - Giám đốc trung tâm đào tạo ngắn hạn, ThS. Nguyễn  Lâm Bình – Phó Giám đốc trung tâm đào tạo ngắn hạn và TS. Đỗ Thanh Trung – Giảng viên Khoa Luật Hành chính – Nhà nước.

Về phía các doanh nghiệp có bà Phương Thanh Nhung - Chủ tịch HĐQT BHV; Phó Chủ Tịch Ủy Ban Chiến Lược VietAbank - Đại diện cho tập đoàn VietAbank; ông Phạm Linh - Thành viên HĐQT BHV Kiêm Phó Tổng Giám Đốc VietAbank; bà Trân Thị Thu Trang - Trưởng Ban Kiểm Soát; Bà Nguyễn Thu Thủy - Phó TGĐ BHV; ông Bùi Thanh Toàn - Giám đốc VietAbank - Chi nhánh HCM; bà Nguyễn Thị Tường Vy - Giám đốc quan hệ KHDN VietAbank; bà Trần Thị Kim Loan - Giám đốc Maketing Dược OPC; bà Võ Hồng Vân - Phó giám đốc Ban dự án và KHDN BHV cùng một số các anh chị CBNV của tập đoàn có liên quan trong công tác phối hợp và hợp tác.

Mở đầu buổi trao đổi, TS. Lê Trường Sơn – Hiệu trưởng Nhà trường bày tỏ niềm vui khi được gặp g, trao đổi để bàn các cơ hội hợp tác với các đối tác là ngân hàng, doanh nghiệp. Với sự phát triển của Nhà trường cần các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính, bảo hiểm hỗ trợ về các kiến thức thực tiễn, từ đó định hướng ra các kế hoạch, chính sách. Song song đó, TS. Lê Trường Sơn cho biết thêm sẽ ưu tiên cho đối tác về nguồn nhân lực tốt, có chất lượng đào tạo từ Nhà trường, đồng thời cũng kết nối truyền thông để chia sẻ thương hiệu của hai bên. Lãnh đạo Nhà trường cũng bày tỏ niềm hi vọng về các cơ hội hợp tác lâu dài, bền chặt trong công tác triển khai, tổ chức những kế hoạch phát triển với các đơn vị trong tương lai.

TS. Lê Trường Sơn – Hiệu trưởng trường Đại học Luật TP.HCM phát biểu trong buổi trao đổi

Ông Phạm Linh - Đại diện phía Ngân hàng TMCP Việt Á cho biết với lịch sử hơn 20 năm thành lập, Việt Á Bank đã đạt được những thành tựu nhất định với đội ngũ nhân lực được đào tạo chuyên sâu, liên tục, tối ưu hóa hệ thống và nguồn lực lao động. Cùng với đó, ông Phạm Linh tiến hành đề ra những dự án có thể áp dụng cho Nhà trường như ngân hàng số, hệ thống thu tiền học online qua các ứng dụng chuyển tiền trực tuyến tạo sự thuận lợi cho sinh viên và Nhà trường, giúp nhà trường quản lý dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm nguồn lực.

Ông Phạm Linh – Đại diện Việt Á Bank phát biểu tại buổi làm việc

Tiếp nối buổi làm việc, đại diện phía Bảo hiểm Hùng Vương đề xuất những chương trình bảo hiểm phù hợp dành cho Nhà trường như bảo hiểm tai nạn sức khỏe dành cho giảng viên và người thân của giảng viên nhà trường, bảo hiểm mọi rủi ro tài sản, bảo hiểm trách nhiệm công cộng cũng như đề xuất các dịch vụ chăm sóc khách hàng với những chính sách ưu đãi dành riêng cho Trường Đại học Luật TP HCM.

Đại diện phía Bảo hiểm Hùng Vương phát biểu ý kiến đề xuất các dạng bảo hiểm với những chính sách ưu đãi

Đại diện Công ty Dược phẩm OPC đề xuất các ý kiến tại buổi làm việc

Bà Phương Thanh Nhung - Chủ tịch Hội đồng quản trị Bảo hiểm Hùng Vương có những đề xuất đối với Nhà trường

Thông qua buổi gặp gỡ, trao đổi giữa Trường Đại học Luật TP HCM với Ngân hàng TMCP Việt Á, Bảo hiểm Hùng Vương và Công ty cổ phần dược phẩm OPC đã mở ra cơ hội hợp tác giữa các đơn vị, sau buổi họp này, các đơn vị chức năng sẽ bắt đầu triển khai thực hiện một số nhiệm vụ cần thiết để chuẩn bị cho công tác phối hợp tổ chức các hoạt động trong tương lai.

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh cùng các đối tác doanh nghiệp

Nội dung: Huyền Diệu

Hình ảnh: Diễm Hân