Hội thảo du học: " Khởi đầu vững chắc - Nắm bắt tương lai "

6 lí do khiến bạn “phải lòng”
“KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC – NẮM BẮT TƯƠNG LAI”

Bạn ấp ủ mơ ước được học tập tại môi trường giáo dục quốc tế?

Bạn mong muốn được đi du học nhưng gặp trở ngại về tài chính? Tiếng Anh? Hay điểm GPA?

Lộ trình nào phù hợp nhất với bạn?

Nếu bạn đã nhen nhóm ước mơ “cất cánh” thì 6 lí do sau đây sẽ khiến bạn “phải lòng” hội thảo “Khởi đầu vững chắc – Nắm chắc tương lai” ngay lập tức:

1. Giao lưu trực tiếp với cô Emma Hughes – đại diện Naviats - tổ chức giáo dục hàng đầu Úc, đại diện tuyển sinh của Western Sydney University

2. Cơ hội nhận học bổng hấp dẫn lên đến 50% năm 2018 từ các trường danh tiếng trên thế giới

3. Gói quà tặng 10 triệu đồng từ PSC đang chờ bạn đấy ^^

4. Bỏ túi bí kíp du học cực hữu ích từ Ms Ann Nguyen – Giám đốc vùng PSC Education

5. Bạn nào có dự định đi du học sẽ được “gỡ rối tơ lòng” trực tiếp với PSC và Navitas.

6. Và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí!
Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục, PSC hiểu các bạn trẻ cần trang bị những gì cho hành trang “vươn ra biển lớn” của mình. Đứng ở góc nhìn của những người hoạt động vì giáo dục, chúng tôi luôn dành cả tâm huyết để giúp các bạn phát triển theo hướng tốt nhất.

Link đăng kí tham gia hội thảo :

Thắc mắc du học?
Hẹn gặp các bạn tại Phòng F.111 - ĐH khoa học Tự nhiên - ĐHQG TPHCM (cơ sở Nguyễn Văn Cừ) vào lúc 2 giờ chiều thứ 6, ngày 09/03/2018 nhé!