Tập đoàn Đầu tư Hoa Sen tuyển dụng Quản trị viên dự nguồn

Tập đoàn Đầu tư Hoa Sen đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí QUẢN TRỊ VIÊN DỰ NGUỒN – GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH

- Chương trình Quản trị viên Dự nguồn là chương trình tuyển dụng và Đào tạo lớn nhất của Tập đoàn đầu tư Hoa Sen với mục tiêu đào tạo cho vị trí Giám đốc chi nhánh.

SẼ ĐƯỢC:

- Trở thành Giám đốc chi nhánh của một Tập đoàn lớn mạnh, phát triển bền vững trong nước và khu vực.

- Trải nghiệm các chương trình đào tạo và phát triển một cách bài bản, đầy thách thức mà không tốn bất kì một khoản phí nào.

- Thu nhập từ 8-12 triệu/tháng trong quá trình đào tạo và hơn 15 triệu/tháng khi trở thành Giám đốc chi nhánh, cơ hội thăng tiến cao.

- Được cung cấp nhà ở, hỗ trợ tiền ăn cùng các chế độ đãi ngộ khác.

- Là con đường ngắn nhất để trở thành nhà quản lý trong tương lai gần.

CHỈ CẦN:

- Sinh viên NAM mới tốt nghiệp đại học các ngành Quản trị kinh doanh, kinh tế hoặc các ngành liên quan.

- KHÔNG YÊU CẦU KINH NGHIỆM.

- Đi công tác theo sự sắp xếp của cấp quản lý.

- Có tinh thần cầu tiến, gắn bó, cống hiến cùng Hoa Sen.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

- Sau khi trúng tuyển các Quản trị viên tiềm năng sẽ được tham gia chương trình đào tạo tập trung, học việc và trải nghiệm công việc thực tế tại Chi nhánh của Tập đoàn trong 52 tuần (tương đương 1 năm)

- Ngoài khoản thu nhập hấp dẫn còn được hỗ trợ thêm một khoản phụ cấp trong thời gian tham gia chương trình.

- Được bổ nhiệm ngay vào các vị trí cấp quản lý phù hợp khi có kết quả đánh giá tốt sau khi kết thúc chương trình đào tạo.

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO:

- Tòa nhà Hoa Sen Group, 183 Nguyễn Văn Trỗi, P.10. Q.Phú Nhuận, Tp.HCM.

- Thời gian làm việc: T2 – T6 (8h00 – 17h30) & T7 (8h00 – 12h00)

Ứng viên quan tâm vui lòng gửi ứng tuyển đến email: tuyendung.hsh@hoasenholdings.vn

Hoặc liên hệ chi tiết qua số điện thoại (trong giờ hành chính): (+84 8) 3999.0205

Lộ trình chương trình có trong poster đính kèm: