Ngân hàng TMCP Quốc dân tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Ngân hàng TMCP Quốc dân – NCB (được thành lập từ ngày ngày 18/09/1995 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, tiền thân là Ngân hàng Nam Việt). Trải qua 23 năm hoạt động, với mục tiêu bứt phá trở thành một trong những Ngân hàng Bán lẻ hàng đầu Việt Nam. Ngân hàng chúng tôi đã và đang xây dựng chế độ chính sách nhân sự, lương, thưởng hấp dẫn cùng lộ trình công danh rõ ràng, NCB cam kết mang lại lợi ích cao nhất, hứa hẹn môi trường làm việc: Chuyên nghiệp - Năng động - Thân thiện - Hiệu quả & Cuộc sống Sung túc, Hạnh phúc cho toàn thể CBNV của NCB.

Nhằm đáp ứng chiến lược hoạt động và phát triển kinh doanh của Ngân hàng trong thời gian tới, NCB hiện có nhu cầu tuyển dụng vị trí: Chuyên viên Phòng Xử lý nợ - Trung tâm Xử lý nợ - Hội sở NCB. Thông tin chi tiết về vị trí tuyển dụng như sau:

Nhiệm vụ chính:

• Tiếp nhận và nghiên cứu hồ sơ vay của các khách hàng vay không tài sản bảo đảm tại NCB để xử lý;

• Xác minh thông tin liên quan đến khách nợ, nguồn tài chính của khách nợ nhằm phục vụ cho quá trình thu hồi nợ;

• Gọi điện thoại và trực tiếp làm việc đôn đốc khách hàng trả nợ;

• Thực hiện các thủ tục khởi kiện và thi hành án tại cơ quan bảo vệ pháp luật;

• Báo cáo định kỳ và đột xuất theo chỉ đạo của lãnh đạo.

Yêu cầu tuyển dụng:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Luật.

• Độ tuổi: từ 22 đến 35 tuổi.

• Kinh nghiệm: Không yêu cầu

• Mức thu nhập: Thỏa thuận

• Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương lượng tốt.

• Trung thực, chăm chỉ, chịu khó, có khả năng đi công tác các tỉnh.

CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

1. Ứng viên downdload Bảng thông tin ứng viên theo mẫu tại website theo đường dẫn:

2. Hoàn thiện Bảng thông tin ứng viên và gửi về địa chỉ email: tuyendung@ncb-bank.vn hoặc
quangpd2@ncb-bank.vn
(Tiêu đề email: Khu vực - Vị trí – Họ và tên
Ví dụ: HCM – XLN – Nguyen Van A).

3. Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 31/08/2018.

Mẫu ứng viên:  Mau-cv-NCB_v2.0.1.xls