Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung (QTSC) đang cần tuyển dụng vị trí Nhân viên pháp chế

Vị trí: Nhân viên pháp chế

1. Yêu cầu tuyển dụng:

- Trình độ: Đại học

- Chuyên ngành: Luật

- Kinh nghiệm: 03 năm làm việc trong lĩnh vực pháp lý

- Trình độ ngoại ngữ: đọc, hiểu, nói được tiếng Anh

- Năng lực cần thiết: Chuyên sâu về Luật Doanh nghiệp

- Năng lực chuyên môn: Pháp lý trong Doanh nghiệp

- Năng lực bổ trợ:
o Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục
o Kỹ năng phân tích, đàm phán
o Kỹ năng làm việc nhóm

- Tháo độ và tố chất: Năng động, trách nhiệm với công việc, cẩn thận, trung thực, có tinh thần học hỏi. Sáng tạo, chủ động trong công việc

- Trình độ tin học: thành thạo vi tính văn phòng

- Ưu tiên ứng viên là Nam

2. Mô tả công việc:

- Nghiên cứu, cập nhật, phổ biến các quy định của các băn bản pháp luật có liên quan đến hoạt động công ty.

- Tư vấn, hỗ trợ pháp luật, đại diện theo ủy quyền tham gia giải quyết các tranh chấp, khiếu kiện, vụ việc liên quan đến tố tụng, các thủ tục pháp lý của công ty.

- Phối hợp cùng đồng nghiệp xây dựng hệ thống văn bản, dự thảo các quy định, quy chế của công ty.

- Phối hợp tham gia soạn thảo, kiểm tra hợp đồng và các băn bản có liên quan đến hợp đồng.

- Phối hợp giải quyết các vi phạm hợp đồng, tranh chấp hợp đồng.

- Các công việc khác theo sự phân công của lãnh đạo.

3. Quyền lợi:

- Lương: từ 9 – 15 triệu, tùy theo năng lực, trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

- Ngoài lương, Công ty có các khoản thưởng: KPI theo hiệu quả công việc hàng quý, hàng năm; thưởng Lễ, Tết.

- Hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi, chế độ theo luật định (HĐ lao động, BHXH, BHYT, BHTN); du lịch hằng năm, khám sức khỏe định kỳ, hỗ trợ các điều kiện làm việc.

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, quốc tế, có cơ hội thăng tiến cao

- Được tham gia các khóa học nâng cao kỹ năng, chuyên môn nghiệp vụ, các buổi huấn luyện nội bộ do chính lãnh đạo công ty tổ chức, và v.v…

4. Nơi làm việc:

Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên phần mềm Quang Trung

Địa chỉ: Nhà 3, Khu Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12.

5. Liên hệ:

Ms. Lê Ngọc Thùy Trang - Chuyên viên Phòng Nhân sự QTSC