Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam

Về RSM Việt Nam:

Có phải bạn đang tìm kiếm một môi trường làm việc cởi mở, năng động và chuyên nghiệp của những công ty kiểm toán hàng đầu thị trường mà ở đó tinh thần đồng đội luôn được đặt lên hàng đầu, có những người bạn đồng hành đầy đam mê, nhiệt huyết, những cộng sự không ngại đổi mới, chấp nhận thách thức để không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân, bạn thực sự là người có khao khát phát triển đến đỉnh cao nghề nghiệp và được đối đãi bằng mức lương thưởng cao, phúc lợi tốt.

Đã đến lúc bạn nghĩ đến RSM Việt Nam cho sự lựa chọn nghề nghiệp của mình.

Là thành viên mạng lưới kiểm toán, thuế và tư vấn lớn thứ 6 toàn cầu, là công ty kiểm toán trong TOP 10 công ty kiểm toán lớn nhất tại Việt Nam, RSM Việt Nam với gần 300 nhân viên tại 03 văn phòng Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng sẽ luôn quan tâm, hỗ trợ và thúc đầy bạn phát triển nhanh nhất.

Vị trí: TRỢ LÝ TƯ VẤN.

Mô tả công việc:

 Hỗ trợ Chuyên viên Tư vấn pháp luật soạn thảo hồ sơ liên quan đến thủ tục tư vấn Nhà đầu tư nước ngoài đầu tư kinh doanh tại Việt Nam, thủ tục điều chỉnh dự án tại Việt Nam;

 Hỗ trợ liên hệ và làm việc với Cơ quan chức năng để nộp hồ sơ và nhận kết quả từ Cơ quan cấp phép;

 Cập nhật các văn bản pháp lý liên quan đến đầu tư tại Việt Nam;

 Trả lời email liên quan đến đầu tư tại Việt Nam;

 Được liên tục thách thức bởi các khách hàng, các thành viên trong nhóm, và đồng nghiệp. Trong quá trình làm việc, bạn sẽ được tiếp cận với các cách thức tư vấn và cơ hội được đào tạo không ngừng để giúp thúc đầy sự phát triển của bạn trong các kỹ năng và năng lực mới.

Yêu cầu:

 Tốt nghiệp đại học thuộc các ngành Luật/ Ngoại Ngữ

 Vị trí yêu cầu: Nữ

 Mới tốt nghiệp hoặc có kinh nghiệm 1 năm.

 Kinh nghiệm làm việc và/ hoặc tham gia vào các hoạt động ngoại khóa sẽ được đánh giá cao

 Kỹ năng phân tích tốt, cẩn trọng, tỉ mỉ

 Giao tiếp tốt bằng tiếng anh, cả kỹ năng nói lẫn viết (Ưu tiên biết thêm ngoại ngữ khác)

 Kỹ năng giao tiếp nói và viết tốt

 Kỹ năng vi tính văn phòng tốt (Excel, Word, Power point…)

 Khả năng tư duy sáng tạo, định hướng chi tiết

 Khả năng sắp xếp công việc và đảm nhận nhiều công việc cùng lúc theo yêu cầu.

 Khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm một cách chuyên nghiệp.

 Thân thiện, linh hoạt, sẵn sàng làm việc dưới áp lực cao

Phúc lợi: Chế độ lương, thưởng và phúc lợi đãi ngộ dựa trên kết quả công việc, khả năng phát triển năng lực và văn hóa doanh nghiệp.

Thời gian nhận hồ sơ: trước ngày 30/04/2019 (Hồ sơ ứng tuyển nộp trước hạn sẽ được ưu tiên xem xét)

Truy cập http//www.rsm.global/vietnam/ và thực hiện theo các bước sau:

 Nộp kèm Hồ sơ (theo 2 cách: Soft Copy hoặc gửi về địa chỉ bên dưới)

1. Sơ yếu lý lịch

2. Giấy khám sức khỏe

3. Bảng điểm

4. Bản sao các bằng cấp liên quan (không cần công chứng)

5. Bản sao CMND, hộ khẩu KT3 (không cần công chứng)

6. 2 ảnh 3x4cm mới nhất

Hoặc gửi về văn phòng RSM Việt Nam theo địa chỉ:

RSM VIỆT NAM - VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Chị Phùng Dương Thanh – Trưởng Phòng Tổ chức – Nhân sự, hoặc

Anh Nguyễn Thanh Nghị, Chuyên viên Phòng Tổ chức – Nhân sự

Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Sài Gòn 3, 140 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38 27 50 26 – Ext: 677 – 678 | Fax: (028) 38 27 50 27