Công ty Tài chính TNHH HD SAISON

Thành lập từ năm 2007 đến nay dưới sự đầu tư góp vốn chiến lược giữa ngân hàng HD Bank và Tập đoàn Credit Saison Nhật BảnCông ty Tài chính TNHH HD SAISON (gọi tắt là HD SAISON) đã và đang ngày một phát triển với quy mô hơn 12.000 điểm giới thiệu dịch vụ, gần 10.000 nhân viên, chuyên cung cấp những giải pháp tài chính tiêu dùng cho khách hàng cá nhân trên cả nước.

Với mục tiêu mở rộng kinh doanh và trở thành công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam, HD SAISON luôn mang lại hơn 500 cơ hội việc làm mỗi tháng.

Chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí: Chuyên viên thẩm định tín dụng (Chi tiết mô tả theo file hình đính kèm và link bên dưới)

Với môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp và lộ trình thăng tiến rõ ràng, HD SAISON mong muốn sẽ có cơ hội được cùng hợp tác, mang những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn đến gần hơn với các bạn sinh viên.