Công ty Minh Vi tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Thông tin về nhà tuyển dụng:

VEAS là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức các triển lãm và hội thảo thương mại quốc tế. Hàng năm chúng tôi tổ chức trên 30 sự kiện thương mại tại Việt Nam và các nước trong khu vực như Myanmar, Cam-pu-chia, Thái Lan, ... kết nối hàng trăm ngàn khách thương mại từ khắp các nước trên thế giới.

Để mở rộng và phát triển kinh doanh, VEAS tìm kiếm ứng cử viên vào vị trí như sau:
Nhân viên Kinh doanh Dự án (Project Executive) : 3 người, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi ưu tiên cho sinh viên mới ra trường hoặc đang trong thời gian thực tập nhưng có tố chất và tinh thần trách nhiệm trong công việc để thực hiện các dự án triển lãm thương mại quốc tế.

Mô tả công việc:

 Tìm kiếm và liên kết với các doanh nghiệp trong và ngoài nước mời tham gia triển lãm quốc tế.

 Đạt mục tiêu bán hàng do Team thiết lập. Tiến hành lập kế hoạch bán hàng và theo dõi các mục tiêu và chiến lược bán hàng của công ty.

 Kết nối với các khách hàng tiềm năng để duy trì, phát triển và đảm bảo doanh thu theo quý.

 Thực hiện một số công việc truyền thông cho dự án do team dự án phụ trách

 Phối hợp với các bộ phận liên quan để tổ chức các sự kiện, hội nghị.

Yêu cầu:

Một ứng cử viên phù hợp cần có những điều sau đây:

 Thành thạo tiếng Việt và tiếng Anh (nói và viết)

 Có mong muốn phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý dự án (đặc biệt trong lĩnh vực dịch vụ triển lãm)

 Có kỹ năng giao tiếp tự tin và hiệu quả.

 Ưu tiên tốt nghiệp các chuyên ngành về kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế.

Quyền lợi :

 Được làm việc trong môi trường quốc tế năng động, chuyên nghiệp.

 Lương cứng + commission cao (từ 11 triệu – 23 triệu/ tháng)

 Có cơ hội học hỏi thông qua các đợt tổ chức triển lãm tại Việt Nam và nước ngoài.

 Được đào tạo và hướng dẫn trong công việc đối với những bạn chưa có kinh nghiệm.

Hãy gửi hồ sơ cho chúng tôi qua email recruitment.veas@gmail.com, Người liên hệ: Ms Thanh 0984 338 982

Hồ sơ bao gồm:

 Sơ yếu lý lịch (Business Profile): nêu rõ quá trình học tập, kinh nghiệm làm việc, thông tin liên hệ, mức lương mong muốn,...