công ty Luật TNHH Đông Phương Luật tuyển dụng

Về việc tuyển dụng nhân sự

Công ty Luật TNHH Đông Phương Luật thông báo tổ chức tuyển các vị trí công việc, cụ thể như sau:

I. Số lượng – vị trí

- Thực tập sinh

- Chuyên viên pháp lý: 02

II. Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7 (08h00 – 17h30)

III. Điều kiện:

- Lý lịch rõ ràng.

- Có sức khỏe tốt, có khả năng chịu áp lực công việc cao, sẵn sàng đi công tác.

- Sử dụng thành thạo các phần mềm văn phòng phục vụ cho công việc.

- Kỹ năng làm việc: trung thực, thật thà, nhanh nhẹn, có tinh thần đội nhóm, hòa đồng với mọi người, biết vì lợi ích chung, làm việc có tinh thần trách nhiệm cao, cẩn thận, có khả năng tư duy logic, làm việc độc lập và các kĩ năng khác cần cho công việc.

- Kỹ năng giao tiếp: diễn đạt, giao tiếp tốt với mọi người, có khả năng thuyết phục.

- Có chứng chỉ TOEIC từ 600 điểm hoặc IELTs từ 5.5 là một lợi thế.

- Được đào tạo theo chương trình đào tạo Chính quy tại Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh;

- Có điểm trung bình từ 7.5 (thang điểm 10) trở lên.

IV. Hình thức tuyển dụng: sau khi thẩm định hồ sơ đạt yêu cầu, Công ty Luật TNHH Đông Phương Luật tiến hành kiểm tra năng lực của ứng viên, cụ thể:

- Vòng 1:

+ Hình thức: làm bài kiểm tra kiến thức tại văn phòng Công ty. Có thể sử dụng mọi nguồn tư liệu, tránh sao chép.

+ Nội dung: Kiểm tra kiến thức chuyên môn, kiến thức xã hội, tư duy.

- Vòng 2: Sau khi vượt qua vòng 1, các ứng viên sẽ được Công ty đặt lịch hẹn phỏng vấn trực tiếp.

+ Hình thức: phỏng vấn trực tiếp, thời gian từ 30 - 45 phút.

+ Nội dung: kiểm tra kiến thức chuyên ngành pháp luật, các kỹ năng xử lý công việc, kỹ năng thực hành pháp luật, kiến thức chung…

V. Hồ sơ dự tuyển

Số lượng: 01 (hai) bộ.

Thành phần hồ sơ:

- CV;

- Đơn xin việc tự viết tay;

- Sơ yếu lý lịch có dán ảnh (trong vòng 6 tháng gần nhất);

- Bản sao chứng thực các văn bằng theo tiêu chuẩn điều kiện nêu trên và các chứng chỉ (ngoại ngữ, tin học…);

- Thư giới thiệu (từ Giảng viên Đại Học Luật hoặc Luật sư có kinh nghiệm, nếu có);

- Bảng điểm (đối với sinh viên vừa tốt nghiệp).

Công ty không hoàn trả lại hồ sơ của ứng viên dưới mọi hình thức. Lịch phỏng vấn sẽ được Công ty thông báo chính thức qua thư điện tử của ứng viên.