Công ty Luật Hợp danh Anh Quân tuyển dụng

Giới thiệu: - Công ty Luật Hợp danh Anh Quân được thành lập từ năm 2007 đến nay, vẫn tiếp tục mở rộng và phát triển các lĩnh vực hoạt động của mình. - Công ty Luật Hợp danh Anh Quân là một công ty chuyên tư vấn pháp lý trong lĩnh vực địa ốc, tư vấn đầu tư các dự án đất và các vấn đề có liên quan đến kinh doanh bất động sản tại Việt Nam, như: + Tư vấn đầu tư, tư vấn pháp lý, soạn thảo hợp đồng, tư vấn cho các dự án đất: công nghiệp, khu dân cư, cao ốc văn phòng, chung cư, khách sạn … + Tư vấn và thực hiện thủ tục xin phép xây dựng, hoàn công công trình dân dụng, công nghiệp + Tư vấn thành lập Công ty Cổ phần, Công ty Trách nhiệm hữu hạn, Doanh nghiệp tư nhân, Công ty 100% vốn nước ngoài, Công ty Liên doanh, Văn phòng đại diện, Chi nhánh … + Tư vấn thực hiện các thủ tục giao dịch dân sự liên quan đến người nước ngoài, việt kiều. - Cơ cấu tổ chức của Công ty được tổ chức vô cùng gọn nhẹ nhưng rất hiệu quả nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ pháp lý tốt và tối ưu nhất, gồm: + Ban giám đốc + Bộ phận phụ trách lĩnh vực dự án bất động sản + Bộ phận phụ trách lĩnh vực doanh nghiệp + Bộ phận phụ trách các lĩnh vực khác.

Vị trí cần tuyển: 02 chuyên viên pháp lý.

Giới tính: Nam.

Mô tả công việc: Hỗ trợ luật sư thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến dự án và bất động sản.

Yêu cầu:

- Nam cử nhân luật hoặc đang chờ cấp bằng tốt nghiệp Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh; - Nhanh nhẹn, thành thật; - Có tinh thần trách nhiệm cao; - Chịu được áp lực công việc cao; - Thành thạo ngoại ngữ là một ưu tiên.

Phúc lợi: Lương thỏa thuận và các chế độ ưu đãi theo năng lực.

Thời gian, địa điểm làm việc:

Thời gian làm việc: Làm việc từ 8h đến 17h30. Địa chỉ làm việc: Tầng 2, Tòa nhà SGNR số 161-163 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

Hồ sơ:

- CV - Bằng cấp - Sơ yếu lý lịch - Thư ứng tuyển

Liên hệ:

Gửi hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ Công ty hoặc qua email: anhquanlawfirm@gmail.com

Công ty Luật Hợp danh Anh Quân Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà SGNR số 161-163 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1. ĐT: (028) 39140020 - Ms. Thư Email: anhquanlawfirm@gmail.com
Hạn chót nộp hồ sơ: 31/5/2018.