Công ty Luật Apolo Lawyers

Giới thiệu nhà tuyển dụng

Được thành lập bởi các Luật sư có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề tại các hãng luật hàng đầu Việt Nam. Với slogan "to help, to protect!"Apolo Lawyers cam kết cống hiến và nỗ lực hết mình tìm kiếm các giải pháp pháp lý và giải pháp thực tiễn để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Tầm nhìn mà chúng tôi hướng tới chính là xây dựng Apolo Lawyers trở thành hãng luật mang tầm quốc tế, là lựa chọn đáng tin cậy cho mọi tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước.

Nguyên tắc sử dụng nhân tài

Apolo Lawyers xây dựng văn hóa công nhận và bồi dưỡng nhân tài đi kèm với việc chi trả thu nhập xứng đáng với năng lực và sự cống hiến cho công ty. Apolo Lawyers luôn chú trọng đến sự phát triển của từng cá nhân, chúng tôi dành một thời lượng đáng kể cho việc đào tạo nội bộ. Đây sẽ là một bệ phóng để mỗi cá nhân được rèn luyện và phát triển toàn diện tại Apolo Lawyers.

Chức danh tuyển dụng: Trợ lý Luật sư

Số lượng: 02

Hình thức làm việc: Full-time

Mô tả công việc

- Hỗ trợ luật sư nghiên cứu các quy định pháp luật để giải quyết các vấn đề pháp lý theo yêu cầu khách hàng;

- Soạn thảo các văn bản pháp lý, hồ sơ vụ việc;

- Giao tiếp trao đổi thông tin với khách hàng;

- Chi tiết công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.

Yêu cầu

- Nam/nữ, tốt nghiệp Đại học chuyên ngành luật chính quy thuộc 01 trong 04 trường đào tạo cử nhân luật sau đây:

- Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh;

- Đại học Luật Hà Nội;

- Đại học Kinh tế - Luật; và

- Khoa luật - Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực pháp lý, trong đó có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc tại Công ty Luật hoặc Văn phòng Luật sư;

- Thành thạo kỹ năng soạn thảo văn bản, có khả năng giao tiếp;

- Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, chịu được áp lực công việc;

- Tôn trọng kỷ luật làm việc;

- Có khả năng lập luận diễn đạt (nói, viết) mạch lạc, rõ ràng;

- Kỹ năng viết lách tốt, sử dụng thành thạo phần mềm văn phòng thông dụng;

- Sử dụng tốt ngoại ngữ sẽ là một lợi thế.

Quyền lợi

- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp;

- Được tác nghiệp với các luật sư đồng nghiệp nhiều kinh nghiệm, các cộng sự yêu nghề và năng động;

- Lương, thưởng hấp dẫn, có nhiều chế độ đãi ngộ

- Lương: Thỏa thuận

Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Sáng Thứ 7

Địa chỉ làm việc: Tầng 10, Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Hồ sơ ứng tuyển

- Sơ yếu lý lịch tự thuật;

- Thư xin việc.

Cách thức nộp hồ sơ ứng tuyển

- Các ứng viên quan tâm vui lòng gửi hồ sơ qua email: contact@apolo.com.vn.

- Trong vòng 07 ngày kể từ ngày bạn gửi email, chúng tôi sẽ có email phản hồi lại cho bạn.

Hạn chót nộp hồ sơ: 30/09/2019

- Công ty Luật TNHH Apolo Lawyers

- Địa chỉ: Tầng 10, Tòa nhà Paxsky, 51 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

- Email: contact@apolo.com.vn