Công ty CP Chứng khoán Rồng Việt

CHUYÊN VIÊN MÔI GIỚI CHỨNG KHOÁN

1. MÔ TẢ CÔNG  VIỆC
  Tìm kiếm và phát triển mạng lưới khách hàng giao dịch cá nhân.
  Tư vấn, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng trong việc sử dụng các dịch vụ giao dịch chứng khoán của Công ty.
  Quản lý các hoạt động liên quan đến giao dịch và tài khoản chứng khoán của khách hàng.
(Ϲhi tiết sẽ trao đổi trong buổi phỏng vấn)

2. SỐ LƯỢNG: 20

3. YÊU CẦU
  Tốt nghiệp Đại học các ngành kinh tế, chứng khoán, tài chính, ngân hàng, kế toán – kiểm toán hoặc các ngành liên quan;
  Có kinh nghiệm bán hàng, kỹ năng giao tiếp và thuyết phục khách hàng tốt;
 Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệp sales tài chính, đã đầu tư trên TTCK hoặc có Chứng chỉ hành nghề chứng khoán.

4. CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ
  Thu nhập cạnh tranh, lương tháng 13, thường theo doanh số
  Thời gian làm việc: Thứ 2 đến Thứ 6 (8:00-17:00)
  Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động;
  Lộ trình nghề nghiệp rõ ràng, cơ hội thăng tiến theo năng lực của từng cá nhân;
  Được tham gia các chương trình đào tạo thường xuyên, các hoạt động phát triển nghề nghiệp của Công ty;

  Hưởng đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định pháp luật Việt Nam;
  Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm phẫu thuật nằm viện;
  Phụ cấp trang phục, du lịch hàng năm và các chương trình phúc lợi hấp dẫn theo quy định của Công ty.

5. HÌNH THỨC ỨNG TUYỂN
1/ Ứng viên quan tâm vui lòng ứng tuyển trực tuyến qua website: www.vdsc.com.vn hoặc gửi Hồ sơ ứng tuyển về email: tuyendung@vdsc.com.vn
2/ Nộp hồ sơ trực tiếp theo địa chỉ: Lầu 4, Tòa nhà Viet Dragon, 141 Nguyễn Du, P.Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.

6. THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Phòng Nhân sự và Đào tạo – Công ty Cổ Phần Chứng khoán Rồng Việt
 Tầng 4, Tòa nhà Viet Dragon, Số 141, Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM.
 Điện thoại: (028) 6299 2006 – Ext: 1427/1441
 Người liên hệ: Ms. Thanh Thúy/ Ms.Việt Thi