Công ty cổ phần Vpharm

Vpharm là thương hiệu mỹ phẩm TOP 3 ngành tại Hàn Quốc đặt chi nhánh tại thị trường Việt Nam.

Coreana với 30 năm kinh nghiệm phát triển trên các thị trường thế giới, lấy trọng tâm là ngành hàng chăm sóc sắc đẹp. Công ty Coreana có 4 nhà máy với tổng doanh thu hơn 1,1 tỷ đô la mỗi năm. Vpharm kế thừa và phát huy giá trị truyền thông ngành nghề mỹ phẩm từ Hàn Quốc hòa nhập với nền văn hóa tại Việt Nam

Vị trí cần tuyển: Trợ lý nhân sự.

Số lượng: 10.

Mô tả công việc:

- Làm việc tại công ty Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

- Triển khai các hoạt động kinh doanh qua điện thoại với sản phẩm Mỹ phẩm của Công ty.

- Cung cấp, tư vấn đầy đủ chính xác thông tin sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng nhằm hoàn thành chỉ tiêu được giao.

- Cập nhật kiến thức và nâng cao kinh nghiệm, nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng.

- Nắm bắt hiểu rõ các quy trình, quy định nghiệp vụ bán hàng của công ty.

Yêu cầu:

- Ưu tiên Kinh nghiệm:

+ Đã làm qua các công việc kinh doanh khác ,biết về lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, là một lợi thế

+ Kỹ năng giao tiếp tốt. Năng động, trách nhiệm, nhiệt tình với công việc có tinh thần trách nhiệm trong công việc và gắn bó lâu dài.

+ Có tinh thần cầu tiến, năng động, nhiệt huyết với công việc.

+ Tự tin trong giao tiếp, thuyết phục tốt, có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm.

+ Có kinh nghiệm thực tế trong cùng lĩnh vực liên quan ưu tiên các ứng viên từng công tác trong lĩnh vực tư vấn mỹ phẩm online, tài chính, bảo hiểm, viễn thông, ô tô, hàng tiêu dùng nhanh và các lĩnh vực có liên quan khác.

Phúc lợi:

- Thu nhập: Lương cơ bản + KPI tối thiểu: 7.000.000đ Hoa hồng từ 2.000.000đ - 8.000.000đ

- Được đào tạo các kỹ năng cần thiết theo yêu cầu công việc, ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo nghiệp vụ .

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến cao. Chương trình đào tạo cho sale vô cùng hấp dẫn giáo trình từ Hàn Quốc, sẽ được đào tạo về marketing online, xây dựng thương hiệu cá nhân, có thể áp dụng vào thực tế ngay khi kết thúc khóa học được Giảng dạy bởi Quản lý kinh doanh có kinh nghiệm thực tế và thành công trong lĩnh vực Mỹ Phẩm.

- Hỗ trợ điện thoại liên hệ khách hàng

- Được nghỉ phép 1 ngày /tháng ,tương đương 12 ngày /năm

- Được nghỉ ngày Chủ Nhật hàng tuần

- Đi du lich, nghỉ dưỡng hàng năm & Thưởng cuối năm

- Chế độ BHXH + BHYT + BHTN đầy đủ theo quy định Nhà Nước.

Thời gian làm việc:

7h/ngày ( sáng từ 8h - 12h, chiều từ 13h - 17h )

* Làm việc tại văn phòng :

Trụ sở: Lầu 5, tòa nhà Lữ Gia, 70 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11

* Website : vpharmco.com, coreanavietnam.com, coreana.com

Thông tin liên hệ nộp hồ sơ:

Gửi CV ứng viên về em mail vpharmhr@gmail.com - Ms Trâm - 0966784397