CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN BẦU TRỜI TUYỂN DỤNG

Vị trí: TUYỀN 05 NHÂN VIÊN TƯ VẤN BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 7

I/ Mô tả công việc:
- Làm việc trực tiếp tại văn phòng công ty: 22 Lâm Văn Bền, Quận 7.
- Lựa chọn và tư vấn sản phẩm BĐS: Dự án căn hộ, nhà phố khu vực Q7, Q8, Bình Thạnh, Q2…(nguồn hàng công ty dồi dào).
- Tìm hiểu nhu cầu, tư vấn pháp lý và chăm sóc KH trước, trong và sau bán hàng.
- Tìm hiểu thị trường và đối thủ cạnh tranh.
- Đặc thù công việc liên quan nhiều đến các vấn đề pháp lý về quy định mua bán dự án, căn hộ, nhà phố, quyền sở hữu, thủ tục sang nhượng... nên ưu tiên các bạn sinh viên luật nắm vững kiến thức và tự tin trong giao tiếp.

II/ Yêu cầu:
- Tốt nghiệp THPT trở lên.
- Có laptop, xe máy, smartphone.
- Đức tính: Trung thực, ham học hỏi, tinh thần trách nhiệm với công việc.
- Không yêu cầu kinh nghiệm (Đã từng làm công việc bán hàng, bảo hiểm, sale ô tô, bất động sản là một lợi thế).

III/ Quyền lợi:
- Nguồn hàng dồi dào, sẵn có của công ty.
- Nhân viên được đào tạo bài bản kỹ năng bán hàng, tìm kiếm khách hàng, hỗ trợ chốt khách.
- Lương thử việc: 4 triệu + hoa hồng 1,2%/ căn.
- Lương chính thức: 5 – 25 triệu. Ngoài ra, còn có thưởng nóng, xét tăng lương quý, thưởng Best sale tháng, quý, năm.
- Ký kết hợp đồng lao động đầy đủ quyền lợi BHYT, BHXH, BHTN theo đúng luật LĐVN.
- Được tham gia các buổi đào tạo, tập huấn phục vụ cho việc nâng cao kỹ năng công việc thường xuyên
- Được tham gia các hoạt động thể thao, bóng đá, team building, lên kế hoạch các hoạt động teamwork thường xuyên, Year End party, các hoạt động từ thiện (nếu có) hay sự kiện khác của công ty.
- Tinh thần làm việc nhóm xây dựng dựa trên nền tảng môi trường năng động, trẻ trung, thời gian làm việc linh hoạt, có chí hướng phấn đấu và cơ hội thăng tiến cao.
- Chế độ lương thưởng, đãi ngộ rõ ràng và minh bạch, không nợ chậm lương.

IV/ Liên hệ:
- Trưởng phòng kinh doanh công ty: Mr.Tuấn 0933.39.25.39/ vunguyenminhtuan@gmail.com