Công ty Cổ Phần Con Cưng tuyển dụng

Giới thiệu công ty: Công ty Cổ Phần Con Cưng được thành lập từ năm 2011, Concung.com là chuỗi siêu thị bán lẻ hàng đầu dành cho Mẹ bầu & Em bé, đi đầu trong các sản phẩm thiết yếu chính hãng với chất lượng an toàn và giá thành phù hợp với mọi gia đình. Với tầm nhìn xây dựng chuỗi 500 siêu thị Concung.com trên toàn quốc vào cuối năm 2018, Concung.com tập trung đầu tư về sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng để mang đến những sản phẩm chất lượng cho Mẹ bầu và em bé.

Vị trí: Nhân viên pháp lý.

Số lượng: 01

Mô tả công việc:

- Xem xét các loại thỏa thuận liên quan đến kinh doanh, hợp đồng, tài liệu hàng ngày cho doanh nghiệp bao gồm cả các thỏa thuận nhượng quyền thương mại, hợp đồng với nhà cung cấp, các thỏa thuận về thanh toán, thỏa thuận với ngân hàng, hợp đồng dịch vụ kho bãi, vv. - Tư vấn về những tuân thủ theo quy định của luật kinh doanh, đặc biệt về thương mại sỉ/lẻ. - Xem xét các trường hợp pháp lý xảy ra và tư vấn cho phù hợp. Phối hợp với các phòng ban liên quan để đảm bảo rằng khi rủi ro pháp lý đã được xác định, các biện pháp giải quyết thích hợp phải được thực hiện - Hỗ trợ quản lý việc tuân thủ pháp luật trong toàn công ty. - Phối hợp với Phòng Nhân sự để đảm bảo tính pháp lý của các quy trình và hệ thống nhân sự. - Thiết lập tiến trình định hướng và cải thiện các quy trình hiện có. - Xem xét các tài liệu như các đơn kiện, các văn bản, các kiến nghị, khiếu nại. - Theo dõi các trường hợp đang diễn tiến và tư vấn hướng xử lý phù hợp. Liên hệ với các phòng ban liên quan để để đảm bảo những rủi ro về pháp lý được xác định và đề xuất hướng xử lý phù hợp..

Yêu cầu:

- Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Luật. - Kinh nghiệm từ 1 – 3 năm. - Có thể sử dụng Tiếng Anh để xử lý hồ sơ, tài liệu và giao tiếp cơ bản. - Kiến thức tổng quan về các lĩnh vực pháp luật: Doanh nghiệp, dân sự, đầu tư, đất đai, bất động sản, chứng khoán lao động, hành chính,… - Hiểu biết, nắm bắt các vấn đề liên quan đến chính sách, xã hội. - Giao tiếp trình bày rõ ràng. - Trung thực, bảo mật thông tin có liên quan đến công việc. - Sử dụng thành thạo vi tính văn phòng.

Phúc lợi:

- Thu nhập cạnh tranh theo năng lực. - Làm việc tại hệ thống siêu thị bán lẻ Mẹ và Bé có tốc độ tăng trưởng hàng đầu Việt Nam. - Môi trường làm việc đơn giản, sáng tạo, tận tâm và đề cao giá trị năng lực nhân viên. - Chế độ đánh giá - khen thưởng phong phú: thưởng cuối năm (trung bình 3 tháng lương), thưởng sinh nhật nhân viên, thưởng dự án … - Nghỉ mát/team building hằng năm. - Văn phòng rộng 1.000 m2 thiết kế mở, ngập tràn ánh sáng và đầy màu sắc, nhà ăn rộng rãi, cafe miễn phí.

Thời gian làm việc:

* Thời gian làm việc: Hành chính (thứ Hai – thứ Sáu). * Địa chỉ: Tầng 4 Lawrence S.Ting Building - 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP HCM

Hồ sơ: CV cá nhân

Liên hệ nộp hồ sơ:

Gửi CV cá nhân về mail an.nguyen@concung.com, tiêu đề [Vị trí ứng tuyển - Họ và tên]

Địa chỉ: Tầng 4 Lawrence S.Ting Building - 801 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phú, Quận 7, TP HCM

Email : an.nguyen@concung.com Điện thoại : 0906 619 345 Website : http://tuyendung.concung.com/

Hạn cuối nộp hồ sơ: 27/02/2018

Top