Văn phòng Uni Italia - Đại sứ quán Italia tổ chức buổi giới thiệu học bổng du học Italia

Trong những năm gần đây, Chính phủ Italia và các trường Đại học Italia đang dành nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam, đặc biệt là cho các khóa Thạc sĩ. Từ năm 2014, Văn phòng Uni-Italia chuyên về Du học và Hợp tác Đại học đã được mở ra tại Đại sứ quán Italia nhằm cung cấp thông tin về Du học Ý đồng thời hỗ trợ các bạn sinh viên tìm kiếm khóa học cũng như học bổng phù hợp.

Ngày 7/4 tới, Uni Italia sẽ có bài giới thiệu về các học bổng dành cho sinh viên năm cuối trong khu vực TP. Hồ Chí Minh mang tên “Invest yout talent in Italy! Scholarships from Italian Government, Universities and Companies”. Bài giới thiệu sẽ chú trọng vào các học bổng sau Đại học thuộc các chuyên ngành thế mạnh của Ý như Kiến trúc – Design, Kỹ thuật, Quản trị kinh doanh.

Đặc biệt, tại buổi giới thiệu sẽ có mặt Tổng lãnh sự Italy tại TP. Hồ Chí Minh – ông Dante Brandi và đại diện của 2 trường Đại học hàng đầu của Ý: trường Bocconi – xếp hạng số 1 Ý theo trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh và trường UCSC – xếp hạng số 1 Ý về cơ hội nghề nghiệp (theo QS ranking).

Buổi giới thiệu sẽ diễn ra vào chiều Chủ nhật 7/4/2019, từ 14.15 – 15.00, tại KS. Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1.

Uni Italia trân trọng mời các bạn sinh viên năm cuối đến tham gia buổi giới thiệu học bổng.

Các bạn sinh viên quan tâm có thể đăng ký tham dự theo đường Link sau: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSclK6-aYoMekqFQpS4gb3YVs0syI0uYZHpHk2v_Ge5kjO3zPw/viewform?vc=0&c=0&w=1&fbclid=IwAR0aBod6mGMkfdwx864fabmlsvE5wH-z5I1sskEIJeo_ujb-kNJfVCtTVBk