Thông báo về việc tổ chức Tọa đàm chuyên đề chăm sóc sức khỏe và giáo dục giới tính “Bí mật sáng thứ 7” ( Lần 2)

Thực hiện kế hoạch số 123/KH-ĐHL ngày 4 tháng 3 năm 2019 về việc tổ chức tọa đàm chuyên đề chăm sóc sức khỏe và giáo dục giới tính mang tên “Bí mật sáng thứ 7”. Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên thông báo thời gian, địa điểm và cách thức đăng ký tham dự đến sinh viên hệ chính quy các khóa và sinh viên chất lượng cao hệ vừa làm vừa học cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: Từ 07h30 đến 12h00 ngày 16 tháng 3 năm 2019 (Thứ Bảy);

- Địa điểm: Hội trường D.101 – Cơ sở Bình Triệu (số 123 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP.HCM).

2. Khách mời:

+ Trung tá Nguyễn Đào Minh Huy – Phòng cảnh sát hình sự - Công an Tp. Hồ Chí Minh. Báo cáo viên cho chuyên đề: “ Kĩ năng phòng vệ đối với sinh viên

+ Ths Trần Hoàng Khánh Vân – Phó chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố. Báo cáo viên cho chuyên đề: “Quan hệ trước hôn nhân nên hay không nên?

- Các bác sĩ của Trạm Y tế Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh (Xem thông tin chi tiết về các khách mời tại Fanpage: Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên trường ĐH Luật TP. HCM)

3. Nội dung chi tiết:

3.1. Chuyên đề 1 : “Kĩ năng phòng vệ đối với sinh viên”

+ Hướng dẫn cho sinh viên kĩ năng phòng vệ khi đi trên đường (bị giật túi xách, giật điện thoại...)

+ Xử lý tình huống và kĩ năng phòng vệ khi gặp kẻ quấy rối tình dục (kể cả nam và nữ).

+ Minh họa tình huống thực tế và giải đáp thắc mắc của sinh viên đặt ra.

3.2. Chuyên đề 2: “Quan hệ trước hôn nhân, nên hay không nên?”

+ Tâm sinh lý sinh viên trong độ tuổi từ 18 -22 tuổi (thay đổi về hoàn cảnh, điệu kiện sống, sống xa gia đình, có thêm các mối quan hệ bạn bè…)

+ Quan hệ nam nữ trước hôn nhân

+ Cách chăm sóc sức khỏe bản cho bản thân và những người xung quanh (bạn bè, người thân, người yêu…)

+ Giải đáp thắc mắc sinh viên đặt ra