Huynh Nguyen Consultancy tuyển dụng

HUYNH NGUYEN CONSULTANCY TUYỂN DỤNG THỰC TẬP SINH

HUYNH NGUYEN CONSULTANCY là một công ty độc lập cùng với đội ngũ tư vấn, cộng tác viên chuyên môn cao và nhiệt tâm trong công việc. Chúng tôi luôn chú trọng làm việc với tiêu chí “năng động, chuyên nghiệp, tin cậy và tận tình” trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói dành cho khách hàng trong nước và quốc tế, nhờ đó, có thể giúp khách hàng giảm thiểu được những gánh nặng hành chính để tập trung vào những hoạt động kinh doanh chủ yếu của mình.

Bạn đang muốn tìm một nơi thực tập để có thể phát triển khả năng của bản thân, cũng như có được sự trải nghiệm trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Huynh Nguyen Consultancy có thể sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Số lượng cần tuyển: 10 người.

Quyền lợi: Khi tham gia làm việc tại Huynh Nguyen các bạn sẽ được hưởng các quyền lợi sau:
- Được tiếp xúc và trực tiếp giải quyết các vụ việc trên thực tế dưới sự hướng dẫn của Trưởng phòng và Nhóm Hỗ trợ;
- Làm việc trực tiếp với Giám đốc công ty;
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện;
- Học hỏi được nhiều kinh nghiệm;
- Tham gia các buổi tiệc thường niên của công ty;
- Chế độ khen thưởng dành cho Thực tập sinh hoàn thành tốt công việc;
- Nhận được giấy chứng nhận hoàn thành khóa thực tập do Huynh Nguyen cấp.

Yêu cầu: Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có một vài yêu cầu dành cho các bạn, như sau:
- Là sinh viên năm 2 trở đi, chuyên ngành Luật tại Tp. Hồ Chí Minh;
- Không yêu cầu kinh nghiệm;
- Thực tập ít nhất 3 ngày/tuần và yêu cầu có laptop;
- Kỹ năng tiếng Anh đọc, viết, giao tiếp tốt là một lợi thế khi làm việc.
- Đặc biệt chúng tôi đề cao thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần học hỏi, trách nhiệm trong công việc.

Về hồ sơ: Yêu cầu CV có hình ảnh.

Thời gian nhận hồ sơ: Đến khi tìm đủ ứng viên phù hợp, và sẽ thông báo sau.

Thời gian phỏng vấn dự kiến: 19/03/2018.

Các bạn quan tâm đến công việc Thực tập sinh pháp lý tại Huỳnh Nguyễn, vui lòng gửi hồ sơ ứng tuyển với tiêu đề: [Họ và Tên]_Ứng tuyển Thực tập sinh Pháp lý đến email: dongtrieu@huynhnguyen.co

Lưu ý: địa chỉ email nhận CV là (.co) không phải (.com)