Dự án Cafe & Latte cần tuyển thực tập sinh kinh doanh

Chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng sinh viên trường cho 2 vị trí thực tập có lương: Business Development Intern & Social Media Intern.

VỀ CHÚNG TÔI

Cafe & Latte là dự án ứng dụng kết nối và chia sẻ các quán cafe đẹp dành riêng cho người Việt, với tiêu chí thân thiện, kết nối mọi người và truyền thông điệp tích cực về tình yêu. Cafe & Latte được sáng lập bởi các thành viên người Việt và quốc tế. Vì vậy ứng viên cần giao tiếp tốt bằng tiếng Anh.

CƠ HỘI VIỆC LÀM

Chúng tôi muốn làm việc với các bạn sinh viên để phát triển chiến lược kinh doanh và marketing cho Cafe & Latte. Dự án của chúng tôi mang đến cho các bạn cơ hội làm việc trong môi trường khởi nghiệp giao tiếp bằng tiếng Anh, rèn tư duy nhạy bén với thị trường và kỹ năng giao tiếp cần thiết cho công việc của các bạn sau này. Đây là các vị trí thực tập có trả lương.

Xem chi tiết thông tin tuyển dụng và nộp hồ sơ tại: www.cafelatte.asia/jobs