Công ty TNHH giải pháp kết nối luật IURA tuyển dụng

Được sự thông qua từ quý ban lãnh đạo nhà trường, Công ty TNHH IURA – Một Startup trong lĩnh vực sử dụng nền tảng công nghệ kết nối với nhu cầu hỗ trợ pháp lý của cộng đồng, đang cần tìm kiếm những nhân tố tài năng, nhiệt huyết, không ngại thử thách, sẵn sàng đồng hành cùng IURA.

A. Số lượng: 20 nhân viên Parttime - Thực tập sinh

B. Thời gian làm việc: Làm việc linh động theo thời gian đăng ký của nhân viên

C. Địa điểm làm việc: Lầu 2, số 26 - 28, Đường D2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

D. Quyền lợi:

Được phụ cấp lương cứng theo năng lực + Hoa hồng hoàn thành chỉ tiêu + GCN thực tập

Được training miễn phí các kỹ năng thương lượng, thương thảo, giao tiếp (vì làm đặc thù làm việc với Luật sư)

Cơ hội tiếp xúc, làm việc, học hỏi kinh nghiệm với các Luật sư danh tiếng trong thành phố

Cơ hội được trở thành nhân viên chính thức của công ty sau tốt nghiệp

Cơ hội trở thành trợ lý luật sư, nhân viên pháp chế cho doanh nghiệp đối tác - khách hàng của IURA

Làm việc trong môi trường Startup trẻ trung, năng động, sáng tạo

E. Mô tả công việc (Vị trí Parttime): Gặp gỡ, trao đổi công việc và thuyết phục Luật sư tại khu vực Tp. HCM hợp tác với công ty. Nội dung cụ thể sẽ được công ty trao đổi, training khi nhận việc (Contacts các luật sư do công ty cung cấp)

F. Yêu cầu: Không yêu cầu kinh nghiệm