Công ty Luật TNHH VIETPOINT

Phạm vị hoạt động: Tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý đa lĩnh vực , với thế mạnh là các hoạt động tư vấn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam (đặc biệt là đầu tư vào các dự án bất động sản, dự án công nghệ cao), tư vấn doanh nghiệp, tư vấn tái cơ cấu doanh nghiệp, tư vấn M&A... Tham gia tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trng các vụ kiện tranh chấp kinh tế, dân sự... cho các cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Vị trí: Nhân viên thực tập.

Số lượng: 20 người.

Yêu cầu:

- Sinh viên đang học năm thứ 3 và năm cuối Đại học Luật TP.HCM (chính quy);

- Đạt điểm khá, giỏi các môn có liên quan đến Luật doanh nghiệp, Luật đầu tư, Luật đất đai, Tranh chấp dân sự, Tranh chấp thương mại...;

- Thành thạo tiếng Anh là một lợi thế;

- Thành thạo các kỹ năng vi tính văn phòng;

- Nhạy bén trong sắp xếp, phân tích công việc, giải quyết vấn đề;

- Ngoại hình: dễ nhìn.

- Thời gian thực tập: linh động theo Thời khóa biểu của sinh viên.

- Các bạn sinh viên được đánh giá hoàn thành tốt quá trình thực tập sẽ được ưu tiên nhận làm việc chính thức tại VietPointLaw với mức lương hấp dẫn sau tốt nghiệp.

Yêu cầu hồ sơ:

- Bản chính Thư đăng ký thực tập (tự soạn);

- Thẻ sinh viên.

Nộp hồ sơ trực tiếp tại: 216 Nguyễn Hoàng, KP5, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM; hoặc nộp bản scan qua email: tuyetngan@vietpointlaw.vn