Công ty Luật TNHH INVESTPUSH tuyển dụng

TUYỂN THỰC TẬP SINH, SINH VIÊN THỰC TẬP

Công ty Luật TNHH INVESTPUSH văn phòng Thủ Đức phối hợp với các đối tác là SD PARTNERS LAW FIRM (The British Virgin Islands) cần tuyển 20 thực tập sinh ngành Luật tại các trường Đại Học trong cả nước theo các yêu cầu sau:

- Sinh viên năm 2, năm 3 chuyên ngành Luật, Quản trị kinh doanh...
- Chăm chỉ, siêng năng
- Yêu thích nghiên cứu khoa học pháp lý
- Có tinh thần học hỏi
- Có chí cầu tiến

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
 Thực tập sinh và Sinh viên làm việc trong môi trường chuyên nghiệp về Pháp lý và kỹ năng tư vấn Dự án trong tất cả các lĩnh vực của nền kinh tế.
 Sinh viên thực tập sẽ làm công việc đúng chuyên môn đào tạo. Sẽ được đào tạo chuyên môn và hướng dẫn vận dụng lý thuyết vào thực hành.
 Sẽ được tham gia nghiên cứu các vụ án thật đang diễn ra.
 Sinh viên thực tập ĐƯỢC HƯỚNG DẪN LÀM BÁO CÁO THỰC TẬP theo yêu cầu của thầy cô ở trường tận tình và chi tiết NHẤT.
 ĐƯỢC HƯỚNG DẪN LÀM BÁO CÁO THỰC TẬP TỪ LUẬT SƯ GIÀU KINH NGHIỆM – ĐÃ TỪNG LÀ GIẢNG VIÊN LUẬT.
 SINH VIÊN GIỎI KHI TỐT NGHIỆP SẼ GIỮ LẠI VÀ ĐƯỢC HỖ TRỢ LƯƠNG KHI ĐƯỢC NHẬN LÀM NHÂN VIÊN CHÍNH THỨC.
 THỰC TẬP SINH, SINH VIÊN GIỎI SAU KHI VƯỢT QUA THỜI GIAN THỬ THÁCH NẾU CHƯA TỐT NGHIỆP SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ “LÀM BÁN THỜI GIAN CÓ CHI PHÍ HỖ TRỢ”.
 Kết thúc thực tập: làm báo cáo hoàn chỉnh, công ty Luật TNHH Investpush xác nhận lên báo cáo để sinh viên nộp lên trường.

MỘT SỐ HỒ SƠ TIÊU BIỂU SẼ ĐƯỢC THAM GIA NGHIÊN CỨU:
1. Kỳ án tại 21 năm (Từ năm 1997) về tranh chấp di sản thừa kế là diện tích đất tranh chấp là 40.785,2m 2 (đo đạc thực tế) tại khu phố Thắng Lợi ,thị trấn Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
2. Nghiên cứu hồ sơ, tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích của doanh nghiệp Công ty TNHH Tư Vấn- Thiết Kế Xây Dựng KTT trước tội danh lừa đảo chiếm đoạt tài sản (Đang tiến hành thủ tục Giám Đốc Thẩm) – Kỳ án mới của Việt Nam, tổng số lượng hồ sơ là 10.000 trang tài liệu.
3. Kỳ án: Hồ sơ khiếu nại (Từ năm 2002) về tiền đền bù và tái định cư nhà ở tại Phường Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM.
4. Hồ sơ đặc trưng: Đòi lại 04 phòng học trong khuôn viên nhà thờ Tân Mỹ thuộc Giáo xứ Tân Mỹ tại số: K18, ấp Mỹ Hòa 2, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Tp.HCM => lĩnh vực tranh chấp Tôn Giáo với Nhà Nước.
5. Dự án đặc thù nhất thế giới tại Việt Nam: Thực hiện các kế hoạch triển khai dự án xây dựng Nhà Vệ Sinh theo tiêu chuẩn Thế Giới do Công ty TNHH TMDV và Môi Trường Kim Hoàng Hiệp làm đại diện tại Việt Nam;
6. Soạn thảo các hợp đồng tư vấn: Tư vấn thiết kế, khảo sát và các loại tư vấn khác, hợp đồng hợp tác đầu tư, liên danh liên kết; Soạn thảo công văn, tờ trình, báo cáo, đề xuất, thông báo; và các văn bản, công văn, quyết định để thực hiện đầu tư, Làm việc với các sở, ban, ngành để hoàn thiện các thủ tục pháp lý liên quan đến các dự án như: Dự án xây dựng ReSort LaGi tại Bình Thuận; Dự án xây dựng Nhà máy điện năng lượng mặt trời tại Tuy Phong-Bình Thuận; Dự án Xây dựng Nhà Máy rác tại Củ Chi; Dự án xây dựng Nhà máy rác tại Cần Thơ; Dự án xây dựng Nhà máy rác tại Đồng Nai; Dự án xây dựng Nhà máy Gia Công Cơ Khí, Dự án xây dựng Nhà máy rác tại Trà Vinh….
7. Ngoài ra, còn hơn 200 hồ sơ Tư vấn pháp lý, xin cấp giấy chứng nhận đầu tư, Xin giấy phép Kinh doanh cho doanh nghiệp FDI; Đăng ký thành lập Doanh Nghiệp, Thay đổi thành viên cho Doanh Nghiệp;….
Ngoài ra chúng tôi còn nhận sinh viên, thực tập sinh chuyên ngành: Quản trị Kinh
Doanh, Kế toán – Kiểm Toán; Kiến trúc; Xây Dựng, công nghệ Môi trường.
Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Ban Nhân Lực của SD PARTNERS GROUP, hoặc đến trực tiếp tại văn phòng Thủ Đức để được phỏng vấn và trao đổi thêm.
Địa Chỉ Liên Hệ Trực Tiếp Tại Văn Phòng Thủ Đức

CÔNG TY LUẬT TNHH INVESTPUSH VP THỦ ĐỨC