Công ty Luật Blawyers Vietnam

Blawyers Vietnam là 01 công ty Luật có đa dạng các dịch vụ pháp lý tại Việt Nam với một đội ngũ các luật sư và tư vấn viên chuyên nghiệp hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh.

Blawyers Vietnam hiện đang triển khai " Chương trình Thực tập dành cho các sinh viên luật trong nước và quốc tế" từ hơn 01 năm nay và thu hút được nhiều thực tập sinh...

Mục tiêu chính của chương trình nhằm mang đến cơ hội để trải nghiệm môi trường làm việc của một công ty luật về thương mại tại Thành phố Hồ Chí Minh, làm quen kỹ năng nghề nghiệp pháp lý.

Yêu cầu cần đáp ứng của ứng viên:

- Đã có bằng cử nhân luật hoặc đang là sinh viên năm cuối;

- Có sự đam mê trong lĩnh vực luật về kinh doanh và thương mại;

- Thành thạo tiếng Anh và tiếng Việt, cả viết và nói. Biết ngoại ngữ khác là lợi thế;

- Có kỹ năng viết và tư duy pháp lý tốt.

Hồ sơ ứng tuyển: CV kèm hình ảnh, CMND hoặc hộ chiếu, thẻ sinh viên, bằng tốt nghiệp đại học và các tài liệu khác nếu có.

Thời hạn và thông tin liên hệ nộp hồ sơ thực tập;

Nhận hồ sơ đến 31/7/2019.

Chị Nguyễn Thị Kiều Oanh, email: oanh.nguyen@blawyersvn.com , điện thoại: 091.7475.115

Địa chỉ: Tòa nhà Huy Sơn 1, số 7-9-11 Mai Thị Lựu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM