Công ty EBIV tuyển dụng

Thông tin giới thiệu công ty và sản phẩm:
Khởi đầu từ ý tưởng đánh giá tín nhiệm cá nhân và tổ chức giáo dục, anh Hồ Hoàn và Austin Carter đã sáng lập ra Công ty Cổ phần Chỉ Số Tín Nhiệm Quốc Tế Ebrand Index Value (viết tắt, EBIV JSC.), là công ty công nghệ tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp xây dựng và phát triển chỉ số tín nhiệm cá nhân và tổ chức vào năm 2015. Trong đó, Edu2Review là thương hiệu đầu tiên EBIV JSC. phát triển. Edu2Review ra đời vào 20/01/2017, với mục tiêu tổng hợp các đánh giá khách quan, đa chiều từ những người đã và đang học về chất lượng giảng dạy, đào tạo ở các trường, trung tâm để học viên có thể lựa chọn được nơi học phù hợp nhất.
Nhìn lại chặng đường vừa qua, dù tuổi đời còn non trẻ, nhưng Edu2Review nói riêng và EBIV JSC. nói chung đã dành được nhiều giải thưởng và đánh giá cao từ các cuộc thi và giới chuyên môn. Các phản hồi, đánh giá tích cực của các bạn học viên sau khi tìm kiếm khóa học và nhận được tư vấn của Edu2Review là động lực để Edu2Review nỗ lực mỗi ngày trong sứ mệnh trở thành nền tảng đánh giá Giáo dục lớn nhất Việt Nam.
“Trust - Convenience – Savings”, THUẬN LỢI khi tìm kiếm thông tin các khóa học, TIN CẬY khi các đánh giá đã được xác thực, TIẾT KIỆM thời gian và chi phí là 3 giá trị cốt lõi mà Edu2Review muốn đem đến cho người dùng.
2017 là một năm đặc biệt quan trọng quyết định khả năng “Sống còn” của Edu2Review. Với nỗ lực vượt bậc của toàn thể đội ngũ trẻ và nhiệt huyết, Edu2Review đã vượt sóng và đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ:
- Phục vụ hơn 3.750.000 lượt truy cập trong năm 2017, 20.000 lượt booking khóa học
- Mở văn phòng đại diện ở Hà Nội, chính thức phục vụ khách hàng phía Bắc từ 9/2017
- Ký kết hợp đồng hợp tác với hơn 200 đơn vị đào tạo toàn quốc
- Nhận được đầu tư của nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt là ký kết được Hợp đồng đầu tư chiến lược với 1 quỹ đầu tư Nest Tech từ Singapore.
- Mở rộng đội ngũ nhân sự có chuyên môn, trình độ cao và tâm huyết để đáp ứng được nhu cầu phát triển của công ty.Tiếp nối thành công 2017, mục tiêu của Edu2Review 2018 là “Phát triển toàn quốc”, hướng tới việc phục vụ hơn 10.000.000 lượt người dùng. Đồng thời, Edu2Review cũng sẽ cho ra mắt tính năng đánh giá giáo viên và nhiều tính năng mới hứa hẹn sẽ giúp các học viên dễ dàng hơn trong việc đưa ra quyết định.

Thông tin tuyển dụng:

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm:

• 1 CV (nên có ảnh)
  • 1 Cover Letter

Hồ sơ ứng tuyển gửi vào email: phongnhansu.ebiv@gmail.com với tiêu đề theo cú pháp: [Edu2Review_ULCD] [Vị trí ứng tuyển] [Họ tên ứng viên].

Yêu cầu công việc

Quyền lợi

Thực tập sinh Copywrite

• Viết bài cho Blog Website chính thức của công ty (Edu2Review.com) theo chủ đề được giao và theo format bài viết.

• Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được giao.

• Thường xuyên cập nhật các thông tin để viết bài.

• Chi tiết công việc sẽ trao đổi kĩ hơn khi phỏng vấn.

• Có Laptop cá nhân.

• Làm việc chủ động, độc lập.

• Thời gian làm việc linh hoạt, tối thiểu 6 buổi/ tuần.

• Không yêu cầu kinh nghiệm, có tinh thần học hỏi cao, trách nhiệm với công việc.

• Được huấn luyện về cách viết bài chuyên nghiệp, các kỹ thuật SEO làm việc, trở thành những SEO-er, PR-er chuyên nghiệp trong tương lai

• Ngoài ra còn được training về các kĩ năng Photoshop cơ bản.

• Hỗ trợ phụ cấp hàng tháng.

• Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, cơ hội thăng tiến cao.

• Nhận được các ưu đãi và tài trợ các khóa học ngôn ngữ, kỹ năng mềm.

• Cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại EBIV khi ra trường.

5 TTS

Thực tập sinh Tư vấn

• Gọi điện tư vấn khách hàng (Task chính).

• Theo dõi, nhập liệu trên hệ thống CRM.

• Tìm hiểu các TTAN đối tác.

• Thực hiện các nhiệm vụ cấp trên giao.

• Sinh viên đại học, cao đẳng.

• Có kinh nghiệm về tư vấn là một lợi thế.

• Lưu loát tiếng Anh là một lợi thế.

• Giọng nói rõ ràng, dễ nghe.

• Xử lí tình huống linh hoạt, trung thực.

• Hỗ trợ phụ cấp hàng tháng.

• Được làm việc trong môi trường start-up năng động, đầy thử thách, cơ hội thăng tiến.

• Cơ hội làm việc với người nước ngoài.

3 TTS

Thực tập sinh Marketing

• Quản lí fanpage Facebook và website

• Chạy Google Ads, facebook ads, zalo

• Hỗ trợ tổ chức nhiều events của công ty

• Chăm chỉ, nhanh nhẹn, nhiệt tình, không ngại khó và quan trọng nhất là có thái độ tích cực học tập và cầu thị

• Biết tiếng Anh là một lợi thế

• Sáng tạo, có mắt thẩm mỹ

• Hỗ trợ phụ cấp hàng tháng.

• Có cơ hội trau dồi nhiều kỹ năng chuyên môn, các buổi training kỹ năng mềm cần thiết.

2 TTS

Thực tập sinh HR

• Sắp xếp, lưu trữ hồ sơ.

• Hỗ trợ công tác tuyển dụng, mời ứng viên, xếp lịch phỏng vấn.

• Theo dõi, update lịch làm việc của toàn bộ TTS.

• Chấm công TTS.

• Theo dõi công tác daily ideas, hỗ trợ các phòng ban khi có event.

• Thực hiện các nhiệm vụ cấp trên giao.

• Sinh viên đại học, cao đẳng.

• Cẩn thận, tỉ mỉ , tập trung làm việc.

• Hiểu biết và yêu thích công việc nhân sự.

• Có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự là một lợi thế.

• Cơ hội làm việc trực tiếp cùng CEO, CFO. Được CEO, CFO, được training các kỹ năng cần thiết, quan trọng trong công viêc, cuộc sống.

1 TTS