Công ty Cổ phần Gamuda Land

Bước chân vào thị trường TP.HCM vào năm 2009, Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) – Công ty Bất động sản Malaysia – hiện đang đầu tư khu đô thị đẳng cấp Celadon City tọa lạc tại Quận Tân Phú, với vai trò kiến tạo nên những không gian sống xanh, tích hợp nhiều tiện ích cả về thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần cho cư dân.

Gamuda Land (HCMC) luôn chú trọng đầu tư vào nguồn lực con người, luôn tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm thực tế.

Theo đó, Chương trình thực tập sinh 2019 Gamuda Land (HCMC) với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội tích lũy được những kinh nghiệm quý báu, có giá trị và kết nối trong các lĩnh vực chuyên môn để phát triển sự nghiệp. Thông qua chương trình, sinh viên có thể nộp đơn xin thực tập tại một trong các Phòng/Ban/Bộ phận của Gamuda Land (HCM) với các thông tin chi tiết như sau:

I. Yêu cầu công việc
• Sinh viên đang học năm 3, năm 4 và mới tốt nghiệp.
• Được đào tạo với các chuyên ngành sau: Luật, Kiến trúc, Xây dựng, Bất động sản, Quản lý đất đai, Quản lý dự án, Cơ - Điện, Kế toán và Tài chính, Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Marketing, Tiếng Anh hoặc các chuyên ngành có liên quan.
• Sử dụng tiếng Anh thành thạo các kỹ năng (tương đối).
• Kỹ năng tin học văn phòng.
• Nhanh nhẹn, trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.
• Đam mê phát triển sự nghiệp trong ngành Bất động sản là một lợi thế.

II. Thu nhập, điều kiện làm việc
• Sinh viên được hưởng mức phụ cấp thực tập hấp dẫn.
• Thời gian làm việc theo giờ hành chính và linh động theo lịch học của trường, tuy nhiên phải đảm bảo 4 tiếng cho mỗi buổi làm việc.
• Được đào tạo, hướng dẫn công việc thực tế.

III. Thời gian thực tập: Từ 10 tuần cho đến 06 tháng, từ tháng 01/2019 đến 06/2019.

IV. Địa điểm thực tập: Văn phòng Công ty, số 68, Đường N1, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM

V. Quy trình tuyển chọn: Vòng tuyển chọn sẽ được thực hiện từ ngày 15/12/2018 đến 31/12/2018
• Kiểm tra IQ
• Kiểm tra EQ
• Kiểm tra tiếng Anh
• Phỏng vấn
• Celadon City tour

VI. Hồ sơ yêu cầu:
• Mẫu thông tin ứng tuyển Thực tập sinh (vui lòng tham khảo website Công ty https://gamudaland.com.vn/tuyen-dung/ và tải về file Đơn ứng tuyển cho thực tập sinh, điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu).
• Giấy giới thiệu thực tập từ nhà trường.
• Bảng điểm các năm học.
• CMND photo, hình thẻ 3x4.

VII. Nộp hồ sơ
• Thời hạn: từ nay đến 31/12/2018
• Phương thức nộp: ứng tuyển trực tiếp trên trang tuyển dụng của nhà trường hoặc click chọn nút ỨNG TUYỂN trên website Công ty https://gamudaland.com.vn/tuyen-dung/

VIII. Thông tin liên hệ:
• Họ tên: Chị Đinh Lê Huỳnh Yến
• Địa chỉ: Phòng Hành chính – Nhân sự, Công ty CP Gamuda Land (HCMC)
• Điện thoại: 028.6252.9999 ext 178
• Email: yen.dinhlehuynh@gamudaland.com.my