Triển khai học bổng Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.ting Năm học 2019 -2020

Trên cơ sở phối hợp giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.ting, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên thông báo tới sinh viên các lớp chính quy về việc xét chọn sinh viên nhận học bổng từ Quỹ Lawrence S.ting năm học 2019-2020 cụ thể như sau:

1. Điều kiện:

+ Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có điểm trung bình học tập học kỳ I năm học 2018-2019 từ 7 điểm trở lên.

+ Số suất: 11 suất

Lưu ý: Sinh viên ra trường năm 2019 không thuộc đối tượng được nhận học bổng.

2. Trình tự, thủ tục: Học bổng được cấp cho sinh viên trải qua 02 vòng:

Vòng 1: Nộp hồ sơ học bổng bao gồm:

- 02 Đơn xin cấp học bổng (01 bản tiếng Anh, và 01 bản tiếng Việt) có dán hình. Đề nghị ghi đầy đủ các hạng mục trong đơn mẫu. Sinh viên liên hệ TT Quan hệ DN và Hỗ trợ SV ( Phòng C104A, cơ sở Nguyễn Tất Thành) để nhận đơn.

- 01 Bản sao thành tích học tập học kỳ 1 năm học 2018 – 2019 (có xác nhận của trường);

- 01 Bản Tự thuật về bản thân bằng tiếng Anh (sinh viên tự viết ghi rõ lý lịch bản thân, cảm tưởng, nguyện vọng của mình)

- 02 Thư giới thiệu của 2 thầy cô của trường (có xác nhận của trường);

- 01 bản thành tích của bản thân về hoạt động phục vụ xã hội (có xác nhận của tổ chức từ thiện, hoặc của đơn vị tổ chức);

- 01 Bài viết tìm hiểu và cảm nghĩ về các hoạt động của Quỹ HTCĐ Lawrence S.Ting (tham khảo trong trang web của Quỹ: www.lawrencestingfund.org);

- 01 giấy xác nhận gia đình thuộc diện khó khăn, giấy này phải có xác nhận của chính quyền địa phương.

- Số tài khoản Vietcombank (do sinh viên đứng tên tài khoản).

Vòng 2: Quỹ Lawrence S.ting gặp phỏng vấn trực tiếp sinh viên và thông báo kết quả chấp thuận cuối cùng cho Trường và các em sinh viên.

3. Giá trị học bổng:

- Mức học bổng: 14.000.000 đồng/năm học (1.400.000 đồng/tháng);

- Sinh viên sẽ nhận được 7.000.000 đồng vào học kỳ I. Học bổng sẽ được xét duyệt lại bằng kết quả của học kỳ I và các hoạt động xã hội để tiếp tục trao cho sinh viên vào học kỳ II với mức học bổng là 7.000.000 đồng (sinh viên nộp lại kết quả học tập và chứng nhận tham gia hoạt động xã hội khi Quỹ thông báo ).

4. Trình tự, thủ tục:

- Trên cơ sở hồ sơ ứng tuyển của sinh viên, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên trường sẽ chọn ra các hồ sơ đáp ứng điều kiện và tiêu chuẩn xét cấp học bổng và gửi về Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.ting;

- Sinh viên được tham gia phỏng vấn trực tiếp với Quỹ Hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.ting.

5. Thời gian triển khai và tiếp nhận:

- Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 16/5/2019 (Thứ Năm);

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Phòng C104A cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ chị Trần Thị Chi Mai – Chuyên viên Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên, số điện thoại: 028.39400989 - 180.

File đính kèm: Mau thu gioi thieu hoc bong Lawrence S. Ting.pdf