Thông báo về việc xét cấp Học bổng "Thắp sáng niềm tin"

Thông tin chi tiết và yêu cầu hồ sơ các bạn liên hệ tại: https://www.thapsangniemtin.vn/hoc-bong/hoc-bong-sinh-vien ạ.
Trường hợp sinh viên không kịp xin giấy tờ địa phương thì có thể gửi thư (hoặc qua email) Mẫu hồ sơ xét cấp HB trước rồi gửi bổ sung giấy tờ sau.

I. ĐIỀU KIỆN VÀ TIÊU CHÍ XÉT CẤP
1. Sinh viên trúng tuyển vào các trường Đại học công lập, đạt điểm xét tuyển từ 20 điểm trở lên cho 3 môn thi.
Các trường đại học trợ cấp học phí, sinh hoạt phí cho sinh viên không thuộc diện xét cấp
2. Hoàn cảnh gia đình: Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn (có xác nhận hộ nghèo), gia đình không có khả năng lo cho em học đại học (Quỹ sẽ đến nhà xác minh hoàn cảnh)
3. Học lực: tối thiểu đạt danh hiệu học sinh tiên tiến 3 năm học phổ thông (ưu tiên các em học sinh giỏi 3 năm liền, đạt học sinh giỏi các cấp).
4. Sinh viên phải chưa nhận học bổng thường kỳ của các tổ chức cá nhân khác.
5. Học bổng được trao từng học kỳ. Các sinh viên khi đã được duyệt cấp học bổng phải phấn đấu đạt kết quả học tập, rèn luyện loại khá trở lên mới được tiếp tục nhận học bổng học kỳ tiếp theo.

II. MỨC HỌC BỔNG:
Tối đa 13.000.000 đồng/ 1 năm học/ 1 sinh viên.

III. HẠN NỘP HỒ SƠ: 15/09/2019

IV. NƠI NHẬN HỒ SƠ:
QUỸ HỌC BỔNG THẮP SÁNG NIỀM TIN
Địa chỉ: Số 22 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
Điện thoại: (84.24) 3.942.6800 (ext: 1544, 1494)
Fax: (84.24) 3.942. 6796