Thông báo về học bổng hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Trên cơ sở hỗ trợ của các mạnh thường quân, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên phối hợp cùng Đoàn trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh thông báo tiếp nhận hồ sơ ứng tuyển Học bổng hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích tốt trong học tập, cụ thể như sau:

1. Đối tượng, tiêu chuẩn:

- Sinh viên các lớp hệ chính quy Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh (gồm cả tân sinh viên Khóa 43);

- Có hoàn cảnh khó khăn;

- Điểm học tập học kỳ gần nhất và điểm tích luỹ đạt từ 7.0 trở lên. Riêng tân sinh viên K43 xem xét theo điểm thi xét tuyển vào trường.

- Tích cực tham gia các phong trào Đoàn – Hội (tham gia giữ các chức vụ trong tổ chức Đoàn – Hội là một lợi thế)

2. Giá trị học bổng: Chỗ ở trọ miễn phí trong suốt 04 năm học (cụ thể đối với nữ tại khu vực Bình Triệu, nam tại khu vực Quận 4).

- Số lượng học bổng: 12 suất.

Trường hợp sinh viên có kết quả học tập đạt loại giỏi, xuất sắc hàng năm có cơ hội nhận thêm các giá trị học bổng tương đương với học phí.

3. Hồ sơ ứng tuyển

- Sinh viên làm CV tự thuật trình bày về bản thân, gia đình, mong muốn việc làm trong tương lai (bắt buộc bằng Tiếng việt và tiếng Anh).

- Bảng điểm năm học gần nhất hoặc giấy chứng nhận điểm thi THPT QG năm 2018 (bản photo).

- Các loại giấy tờ chứng minh hoàn cảnh khó khăn (nếu có).

Lưu ý: Sinh viên có định hướng tương lai hành nghề luật sư là một lợi thế khi xem xét hồ sơ.

4. Thời hạn nhận hồ sơ

- Hạn chót nhận hồ sơ là 16h00, ngày 31/8/2018.

- Địa điểm nhận hồ sơ tại: Trung tâm QHDN&HTSV (Phòng C104A) hoặc tại Văn phòng Đoàn trường – Hội sinh viên A308 – Cơ sở Nguyễn Tất Thành hoặc Phòng E7 – Cơ sở Bình Triệu.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Đ/c Trần Minh Pháp – UV BCH Đoàn trường – Sđt: 0166.9719.839 hoặc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên – Phòng C104A – số 02, Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh. Số điện thoại: 08-39400989 – số nội bộ: 180. Email: hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn .