Chương trình học bổng “ Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay” năm học 2017-2018

Trên cơ sở phối hợp giữa Trường Đại học Luật TP.HCM và Chương trình học bổng Cathay Life Insurance 2017, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên thông báo tới sinh viên các lớp chính quy và toàn thể sinh viên khóa 42 về việc xét cấp học bổng Cathay năm học 2017-2018 của chương trình học bổng “ Thịnh Trí Thành Tài Cùng Cathay” cho sinh viên của Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh như sau:

1.      Chỉ tiêu học bổng: 04 suất

2.      Trị giá mỗi suất học bổng: 16 triệu đồng/ 4 năm học/ 1 sinh viên

Lưu ý: Sinh viên sẽ được cấp học bổng theo từng năm học và phải đảm bảo điểm học tập hàng năm ( Từ 7.0 trở lên với thang điểm 10 hoặc 2.8 trở lên với thang điểm 4).

3.      Tiêu chí xét học bổng:

+ Đối tượng sinh viên: Khóa 42

+ Chưa từng nhận học bổng từ bất kỳ tổ chức nào trong năm học 2017-2018

+ Ưu tiên cho sinh viên mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, gia đình thuộc diện chính sách hoặc xóa đói giảm nghèo.

4.      Hồ sơ đăng ký học bổng:

Đơn xin học bổng (theo mẫu) kèm theo 01 ảnh 3x4

+ Bài viết bằng tiếng Việt trình bày hoàn cảnh bản thân.

+ Kết quả tuyển sinh đại học (Giấy báo trúng tuyển) bản photo

+ Thư giới thiệu của giảng viên (theo mẫu).

+ Bản sao các giấy chứng nhận giải thưởng, danh hiệu hoặc thành tích đạt được trong vòng 3 năm gần đây.

+ Giấy xác nhận hoàn cảnh gia đình thuộc diện chính sách hoặc xóa đói giảm nghèo (do chính quyền địa phương cấp).

+ Bản sao chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên (có công chứng).

5. Thời gian triển khai và tiếp nhận:

- Hạn cuối nộp hồ sơ là ngày 16/11/2017 (Thứ Năm);

- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Phòng C104A cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Thông tin trao đổi xin vui lòng liên hệTrung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, SĐT: 08-39400989 - 180, email: hotrosinhvien@hcmulaw.edu.vn – Phòng C104A, 02-04 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.