CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC YKVN NĂM HỌC 2018 - 2019

Được thành lập vào năm 1999, Cong ty Luật TNHH YKVN là công ty luật hàng đầu Việt Nam có kinh nghiệm tư vấn cả trong nước và quốc tế với hơn 90 luật sư và chuyên viên tư vấn tại các văn phòng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Singapore. YKVN là công ty luật tư vấn hàng đầu về các lĩnh vực mua bán sáp nhập công ty, tài chính doanh nghiệp, tài trợ dự án, ngân hàng, thị trường vốn, đầu tư nước ngoài, tố tụng tò án và tranh tụng trọng tài, thương mại quốc tế và thuế. YKVN đã đạt nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý được trao tặng bởi các tổ chức uy tín ở Việt Nam và quốc tế.

YKVN dự kiến thực hiện chương trình học bổng khuyến học dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và sinh viên nghèo vượt khó ("Chương trình học bổng YKVN") hiện đang theo học tại một số cơ sở đào tạo luật tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh với nội dung cụ thể như sau:

Xem thông tin chi tiết về Học bổng YKVN: YKVN Scholarship_Plan_2018-2019_VN_final.pdf