Tư vấn hỗ trợ tìm nhà trọ cho Tân sinh viên Khóa 45 và chương trình Học bổng cho sinh viên chính quy các khóa

Nhằm hỗ trợ, tư vấn các thông tin cần thiết đầu năm học cho sinh viên các khóa chính quy và tân sinh viên khóa 45 (tuyển sinh năm 2020) của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, đặc biệt là hỗ trợ tân sinh viên trong việc tìm kiếm các địa điểm trọ cũng như tạo điều kiện thuận lợi để các bạn tân sinh viên thích nghi với môi trường đại học, Nhà trường ban hành kế hoạch tổ chức chương trình “Đồng hành, hỗ trợ sinh viên, Tân Sinh viên” năm học 2020 – 2021. Cụ thể như sau:

Trung tâm QHDN & HTSV phối hợp cùng Hội Sinh Viên trường đặt bàn tư vấn, giới thiệu, hỗ trợ cho tân sinh viên, quý phụ huynh về việc tìm nhà trọ và các nguồn học bổng.
Thời gian: Từ 7h00 đến 17h00 trong hai ngày 17 và 18/10/2020 (Thứ bảy và Chủ nhật).
Địa điểm: Cơ sở Nguyễn Tất Thành và cơ sở Bình Triệu.

Thông tin chỗ trọ và học bổng sẽ được tổng hợp và đăng tải, cập nhật thường xuyên trên:
Website: www.facebook.com/banhotro.dhluat.
Fanpage của Ban Hỗ trợ Hội Sinh viên trường www.facebook.com/banhotro.dhluat.
Fanpage của Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên: https://www.facebook.com/quanhedoanhnghiepvahotrosinhvien

Ngoài ra, tân sinh viên có thể liên lạc qua điện thoại để được tư vấn tìm chỗ trọ:
+ SĐT: 0332.317.751 - Đ/c Phạm Thị Cẩm Ngọc;
+ SĐT: 0914.812.363 – Đ/c Lê Huỳnh Thu Thảo;
+ SĐT: 0911.126.960 – Đ/c Hồ Thanh Thoãng.