THÔNG BÁO Về việc tuyển tình nguyện viên về các trường THPT để tuyên truyền và tư vấn tuyển sinh năm 2019

Nhằm phát huy sự năng động, sáng tạo, đồng hành của sinh viên trong việc tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá rộng rãi trong xã hội về hình ảnh, thương hiệu trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh kết hợp phổ biến tư vấn về quy chế, phương thức tuyển sinh năm 2019 của Nhà trường đến học sinh các trường THPT, nay Nhà trường thông báo tuyển tình nguyện viên về các trường THPT để tuyên truyền và tư vấn tuyển sinh 2019 với các nội dung như sau:

1. Đối tượng đăng ký tham gia: Tất cả sinh viên hệ chính quy các khóa của Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh. Số lượng đăng ký không giới hạn.

2. Nội dung chương trình

- Sinh viên đăng ký tham gia sẽ được tập huấn về công tác Tuyển sinh năm 2019 của Trường, cách thức liên hệ, tuyên truyền tại các Trường phổ thông,…

- Sau khi tham gia tập huấn, sinh viên được cấp giấy giới thiệu và các tài liệu, tờ rơi tư vấn tuyển sinh.

- Sinh viên liên hệ các trường THPT tổ chức các chương trình phù hợp để thông tin tuyển sinh giới thiệu về trường, (tên ngành, mã ngành, chỉ tiêu tuyển sinh, phương thức tuyển sinh; điều kiện học tập, nghiên cứu khoa học; vị trí việc làm và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp…); Đồng thời, tư vấn trực tiếp cho phụ huynh và học sinh về công tác tuyển sinh vào trường và định hướng nghề nghiệp, giải thích về ngành đào tạo.

3. Địa điểm thực hiện: Các trường THPT nơi sinh viên đã từng học;

4. Cách thức đăng ký tham gia: Sinh viên đăng ký tại đường link https://goo.gl/forms/A1dCNyPEZn7fzrST2 trước 17h00 ngày 23/11/2018 (Thứ Sáu).

5. Tổ chức Tập huấn công tác Tuyển sinh năm 2019

- Thời gian, địa điểm: Sẽ có thông báo cụ thể sau.

- Đối tượng: Tình nguyện viên chính thức của chương trình Tư vấn tuyển sinh (danh sách chính thức đăng tải tại website của Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên https://htdn.hcmulaw.edu.vn/  trước ngày).

5. Quyền lợi của tình nguyện viên khi tham gia chương trình

Sinh viên chương trình được:

- Cung cấp các tài liệu, giấy giới thiệu để thực hiện chương trình.

- Được cộng điểm rèn luyện .

- Được xem xét khen thưởng khi có thành tích xuất sắc.

- Được hỗ trợ kinh phí theo nhóm hoạt động.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Anh Nguyễn Thành An – Phó GĐ Trung tâm QHDN&HTSV, sđt: 0196.448.553.

- Anh Phạm Tiến Dũng – Chuyên viên Phòng Đào tạo, sđt: 0906.638.938.

- Bạn Nguyễn Thị Ái Lê – CTV phòng Hành chính – Tổng hợp, sđt: 0962.588.696