Thông báo về việc tổ chức Tọa đàm "Từ kỹ năng thương thuyết đến khả năng quản trị"

Với mục đích tăng cường hỗ trợ, đinh hướng và trang bị kỹ năng nghề nghiệp, tạo cơ hội cho sinh viên được trao đổi, huấn luyện về khả năng lãnh đạo, quản trị, đồng thời được tiếp xúc với những nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Quỹ hỗ trợ tài năng Lương Văn Can tổ chức tọa đàm “Từ kĩ năng thương thuyết đến khả năng quản trị”. Nay, Trung tâm thông báo thời gian, địa điểm và cách thức đăng ký tham dự đến sinh viên hệ chính quy các khóa và sinh viên chất lượng cao hệ vừa làm vừa học cụ thể như sau:

1.Thời gian, địa điểm:
- Thời gian: Từ 08h30 đến 12h00 ngày 26 tháng 3 năm 2019 (Thứ Ba);
- Địa điểm: Hội trường 10.002 – Cơ sở Nguyễn Tất Thành (số 02 Nguyễn Tất Thành, P.12, Quận 4, Tp.HCM).
2.Diễn giả:
GS Phan Văn Trường – Cố vấn Hội đồng quản trị Tổng công ty xây dựng Hòa Bình; Từng là chủ nhiệm Chương trình đào tạo Kỹ năng Quản trị và Lãnh đạo cảu Viện John von Neumann trực thuộc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

3. Sinh viên vào cửa tự do và có thể đăng ký tham dự qua: https://goo.gl/forms/eiwfR4WHaqWuIkhH3